Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Đọc chúc mừng Ngày nhà giáo Việt Nam

Nhân ngày nhà giáo Việt Nam, chiều nay 19/11/2012 đồng chí Nguyễn Văn Đọc - Chủ tịch UBND, Phó Bí thư tỉnh ủy đã đến thăm và tặng hoa chúc mừng các thầy, cô giáo Trường Cao đẳng Công nghiệp và Xây dựng.
Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Đọc tặng hoa các thầy, cô giáo Trường CĐ Công nghiệp và Xây dựng
Cùng đi có đồng Cao Tùng Huy – Chánh Văn phòng UBND tỉnh; chí Vũ Minh Thiết - Giám đốc Sở Nội; đồng chí Bùi Thúy Phượng – phó Giám đốc Sở Giáo dục – Đào tạo.
Tiếp đoàn có TS. Lương văn Tiến – Bí thư đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường; Ban Giám hiệu; các đồng chí là Trưởng, phó các phòng, khoa đơn vị cùng các GV nhà trường.
Trò chuyện thân mật với cán bộ, các thầy, cô giáo của nhà trường, Chủ tịch UBND tỉnh luôn khẳng định sự tri ân công lao to lớn của các thầy, cô giáo vốn là truyền thông tôn sư, trọng đạo của dân tộc. Các thầy, cô giáo nói riêng và tập thể cán bộ, giáo viên, công nhân viên nhà trường nói chung đã có rất nhiều cố gắng, nỗ lực để đầu tư cơ sở vật chất, xây dựng đội ngũ ngày càng lớn mạnh, góp phần không nhỏ cho công tác đào tạo nhân lực, bồi dưỡng nhân tài cho tỉnh.
Đ/c Nguyễn Văn Đọc trò chuyện cùng CBCNV Trường CĐ Công nghiệp và Xây dựng
Quảng Ninh luôn đồng hành, tạo điều kiện tốt nhất cho sự nghiệp GD- ĐT phát triển. Hiện nay Quảng Ninh đang thực hiện mục tiêu đến năm 2015, cơ bản trở thành tỉnh công nghiệp theo hướng hiện đại và Đề án phát triển Quảng Ninh nhanh, bền vững gắn với đảm bảo an ninh, quốc phòng.
Chủ tịch UBND tỉnh cũng bày tỏ mong muốn, các thầy, cô giáo tiếp tục phát huy truyền thống và những kết quả đã đạt được để góp phần đưa sự nghiệp giáo dục của tỉnh phát triển; đào tạo nhiều hơn nữa cho tỉnh Quảng Ninh nguồn nhân lực có chất lượng cao, từng bước xây dựng Trường Cao đẳng Công nghiệp và Xây dựng thành một trường Đại học đa ngành, hệ thống GD- ĐT phát triển với quy mô lớn, đa dạng loại hình để tạo nguồn nhân lực dồi dào, có trình độ cao, đáp ứng nhu cầu phát triển.
Thay mặt Cán bộ, Giảng viên, công nhân viên nhà trường, TS. Lương Văn Tiến – Bí thư đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường đã chia sẻ cảm xúc và cảm ơn Chủ tịch và đoàn đã bớt chút thời gian đến thăm và tặng hoa chúc mừng nhà trường, Tập thể Cán bộ, GV, CNV nhà trường đoàn kết, phấn đấu từng bước xây dựng Trường Cao đẳng Công nghiệp và Xây dựng thành một trường Đại học.
TS. Lương Văn Tiến chia sẻ cảm xúc, cảm ơn Chủ tịch và đoàn
Nhân dịp này, Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Đọc cũng gửi lời tri ân, chúc mừng tới toàn thể cán bộ, giáo viên của nhà trường.
 

 


TIN LIÊN QUAN


TIN TỨC - SỰ KIỆN

Xem thêm...

TRƯỜNG CAO ĐẲNG CÔNG NGHIỆP VÀ XÂY DỰNG

Trụ sở chính: Số 54 - Khu Liên Phương - P. Phương Đông - TP Uông Bí - Tỉnh Quảng Ninh

Điện thoại: 02033.854497 - Fax:02033.854302

Địa điểm đào tạo số 01: Phường Hà Phong - TP Hạ Long - Tỉnh Quảng Ninh

Địa điểm đào tạo số 02: Nguyễn Văn Trỗi - P. Cẩm Thủy - TP Cẩm Phả - Tỉnh Quảng Ninh

Điện thoại: 02033.862091 - 02033.969661 - Fax:02033.864950

Email: cdcnxd@cic.edu.vn - cdcnxdub@cic.edu.vn

TAG BÀI VIẾT

BẢN ĐỒ CHỈ DẪN

PAGE FACEBOOK

Xét tuyển trực tuyến Nhập học trực tuyến
Xét tuyển trực tuyến
Nhập học trực tuyến