Tin tức tổng hợp : Yêu cầu các trường không tổ chức, tham gia vào các cuộc thi người đẹp

Yêu cầu các trường không tổ chức, tham gia vào các cuộc thi người đẹp

Bộ GD-ĐT vừa có văn bản yêu cầu các trường không tổ chức, không tham gia tổ chức các cuộc thi người đẹp, cuộc thi “Miss Teen” trong HS, SV. Bộ GD-ĐT cũng khẳng định không chỉ đạo và không tham gia tổ chức các cuộc thi này từ trước đến nay.

Vụ công tác HS, SV cho biết, trong thời gian gần đây một số phương tiện thông tin đưa tin không đúng rằng: cuộc thi “Miss Teen” được tổ chức theo Chương trình phối hợp số 163/Ctr-BGDĐT-VTC ngày 9/4/2010 giữa Bộ GD-ĐT và Tổng công ty truyền thông đa phương tiện (VTC). Thực tế là: Trong chương trình đó, Bộ GD-ĐT phối hợp với VTC tổ chức hàng năm cuộc thi “Ngôi sao tuổi teen” - là một trong 12 nội dung phối hợp nhằm mục đích: Nâng cao chất lượng và hiệu quả của phong trào thi đua “Trường học thân thiện, học sinh tích cực”, giáo dục toàn diện cho HS, SV; Nâng cao chất lượng dạy và học trong nhà trường thông qua các ứng dụng truyền hình và internet; Đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin và những thành tựu mới về công nghệ để nâng cao chất lượng dạy và học. Cung cấp nhiều dịch vụ tiện ích để giáo viên, HS, SV tích cực tham gia, giao lưu, chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm.

Cũng theo quy định tại chương trình phối hợp này, Bộ GD-ĐT sẽ thành lập Ban tổ chức của từng hoạt động nêu trên cùng với các văn bản, thể lệ, kế hoạch, hướng dẫn triển khai. Hiện nay, Bộ GD-ĐT chưa có quyết định tổ chức, chưa ban hành các văn bản liên quan đối với cuộc thi “Ngôi sao tuổi teen”.

Trong văn bản gửi các đơn vị Bộ GD-ĐT khẳng định không chỉ đạo và không tham gia tổ chức các cuộc thi người đẹp nói chung và cuộc thi “Miss Teen” cho HS, SV.


TIN LIÊN QUAN


TIN TỨC - SỰ KIỆN

Xem thêm...

TRƯỜNG CAO ĐẲNG CÔNG NGHIỆP VÀ XÂY DỰNG

Trụ sở chính: Số 54 - Khu Liên Phương - P. Phương Đông - TP Uông Bí - Tỉnh Quảng Ninh

Điện thoại: 02033.854497 - Fax:02033.854302

Địa điểm đào tạo số 01: Phường Hà Phong - TP Hạ Long - Tỉnh Quảng Ninh

Địa điểm đào tạo số 02: Nguyễn Văn Trỗi - P. Cẩm Thủy - TP Cẩm Phả - Tỉnh Quảng Ninh

Điện thoại: 02033.862091 - 02033.969661 - Fax:02033.864950

Email: cdcnxd@cic.edu.vn - cdcnxdub@cic.edu.vn

TAG BÀI VIẾT

BẢN ĐỒ CHỈ DẪN

PAGE FACEBOOK

Xét tuyển trực tuyến Nhập học trực tuyến
Xét tuyển trực tuyến
Nhập học trực tuyến