HỘI NGHỊ VIÊN CHỨC NĂM 2012, PHƯƠNG HƯỚNG NHIỆM VỤ NĂM 2013

Trong không khí hân hoan đón chào năm mới, Sáng nay 21/01/2013 Trường Cao đẳng Công nghiệp và Xây dựng đã long trọng tổ chức Hội nghị viên chức năm 2012, triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2013

Tới dự Hội nghị viên chức của nhà trường có đồng chí Nguyễn Xuân Thái – Phó Chủ tịch Công đoàn Công Thương Viên Nam; đồng chí Quách Văn Ngọc – Phó Trưởng ban Chính sách Pháp Luật, Công đoàn Công Thương Việt Nam; cùng sự tham gia của 180 đại biểu của 14 công đoàn bộ phận của nhà trường.

Thông qua bản Báo cáo tổng kết công tác năm 2012 và phương hướng nhiệm vụ năm 2013 do TS. Lương Văn Tiến – Hiệu trưởng nhà trường trình bày, đã chỉ rõ các mặt thuận lợi, khó khăn khi thực hiện các chỉ tiêu kế hoạch năm 2012; các kết quả thực hiện bao gồm công tác đào tạo, giáo dục; doanh thu đào tạo và sản xuất xây lắp; công tác tổ chức, lao động – tiền lương, thanh tra, bảo vệ, an toàn lao động; tình hình mua sắm, quản lý và sử dụng thiết bị vật tư; công tác quản lý tài chính; công tác đời sống; phong trào thi đua…

Hội nghị khẳng định: Trong năm vừa qua, mặc dù còn nhiều khó khăn, song với sự năng động sáng tạo của lãnh đạo nhà trường, với sự đoàn kết nhất trí và nhiệt tình cố gắng trong tập thể cán bộ, giáo viên, công nhân viên, cùng với sự giúp đỡ có hiệu quả của Bộ Công Thương, các cơ quan Trung ương và Địa phương, nhà trường đã thực hiện tốt nhiệm vụ năm 2012, các chỉ tiêu đều đạt và vượt so với nghị quyết đề ra.

Hội nghị cũng đã đề ra những nhiệm vụ thiết thực trong năm 2013, trong đó cần tập trung thực hiện tốt việc tuyển sinh, nâng cao chất lượng đào tạo, xây dựng đội ngũ giảng viên, công tác nghiên cứu khoa học, xây dựng cơ sở vật chất, nâng cao đời sống cho cán bộ, giảng viên, công nhân viên.

Hội nghị ghi nhận các ý kiến đóng góp xây dựng của các cá nhân, tập thể về phương hướng nhiệm vụ năm 2013. Lắng nghe và ghi nhận ý kiến của các đồng chí đại biểu Công đoàn Công Thương Việt Nam. Hội nghị đã biểu quyết nhất trí với những nhiệm vụ, chỉ tiêu cụ thể về Công tác tuyển sinh; Chất lượng đào tạo; Xây dựng và bồi dưỡng đội ngũ giảng viên; Công tác nghiên cứu khoa học; Xây dựng cơ sở vật chất, đời sống cho CBCNV, giảng viên; Xây dựng chương trình, giáo trình.

Ngoài những chỉ tiêu chủ yếu và cụ thể được thể hiện trong bản Phương hướng nhiệm vụ năm 2013, tập thể nhà trường sẽ hoàn thành xuất sắc các mặt công tác khác theo sự chỉ đạo của Bộ Công Thương, Bộ Giáo dục đào tạo, của các cấp chính quyền địa phương.

Với những ưu điểm của năm 2012, cùng với sự đoàn kết nhất trí, quyết tâm phấn đấu của tập thể cán bộ, giáo viên, công nhân viên, dưới sự lãnh đạo năng động, sáng tạo của Đảng uỷ và Ban giám hiệu nhà trư­ờng, với sự giúp đỡ chỉ đạo sâu sát có hiệu quả của các cơ quan các cấp, Nhà tr­ường tiếp tục phấn đấu thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm 2013, góp phần nâng cao hơn nữa uy tín của nhà trường.

Một số hình ảnh của Hội nghị

 

Đ/c Lương Văn Tiến báo cáo tại Hội nghị

 

Đ/c Nguyễn văn Tuấn – Trưởng ban Thanh tra nhân dân báo cáo công tác thanh tra năm 2012

 

Đ/c Đào Minh Toàn – Trưởng phòng TCHC tổng hợp các ý kiến đóng góp vào Quy chế của nhà trường

 

Đ/c Nguyễn Tiến Đạt – Trưởng phòng Đào tạo tham luận tại Hội nghị

 

Đ/c Nguyễn Huy Phương – Trưởng phòng CT HSSV tham luận tại Hội nghị

 

Đ/c Hà Văn Lưu – Trưởng khoa Xây dựng tham luận tại Hội nghị

 

Đ/c Lương Văn Thành – Đội trưởng đội sản xuất tham luận tại Hội nghị

 

Đ/c Nguyễn Văn Dương – Trưởng phòng Xây dựng Cơ bản tham luận tại Hội nghị

 

Đ/c Nguyễn Xuân Thái – Phó Chủ tịch Công đoàn Công Thương Việt Nam phát biểu tại Hội nghị

 

Đ/c Bùi Thị Mai Anh – Đại biện Ban Thư ký thông qua Nghị quyết Hội nghị

 

 

Hình ảnh tại Hội nghị


TIN LIÊN QUAN


TIN TỨC - SỰ KIỆN

Xem thêm...

TRƯỜNG CAO ĐẲNG CÔNG NGHIỆP VÀ XÂY DỰNG

Trụ sở chính: Số 54 - Khu Liên Phương - P. Phương Đông - TP Uông Bí - Tỉnh Quảng Ninh

Điện thoại: 02033.854497 - Fax:02033.854302

Địa điểm đào tạo số 01: Phường Hà Phong - TP Hạ Long - Tỉnh Quảng Ninh

Địa điểm đào tạo số 02: Nguyễn Văn Trỗi - P. Cẩm Thủy - TP Cẩm Phả - Tỉnh Quảng Ninh

Điện thoại: 02033.862091 - 02033.969661 - Fax:02033.864950

Email: cdcnxd@cic.edu.vn - cdcnxdub@cic.edu.vn

TAG BÀI VIẾT

BẢN ĐỒ CHỈ DẪN

PAGE FACEBOOK

Xét tuyển trực tuyến Nhập học trực tuyến
Xét tuyển trực tuyến
Nhập học trực tuyến