Tin tức hoạt động : Cảm nhận của sinh viên được học tập và rèn luyện dưới mái trường CĐ Công nghiệp xây dựng

Cảm nhận của sinh viên được học tập và rèn luyện dưới mái trường CĐ Công nghiệp xây dựng

Kính thưa các quý vị đại biểu, các thầy cô giáo cùng toàn thể các bạn học sinh, sinh viên thân mến. Lời đầu tiên em xin gửi tới các quý vị đại biểu, thầy cô cùng các bạn lời chúc sức khoẻ và lời chào trân trọng nhất.
Em tên là Vương Hải Yến, sinh viên lớp CĐ kế toán 4 - K3 Trường CĐ Công Nghiệp và Xây Dựng. Hôm nay, em rất vinh dự khi được đại diện cho toàn thể học sinh, sinh viên của trường phát biểu những suy nghĩ của mình khi đã là sinh viên năm cuối.

Kính thưa quý vị đại biểu,các thầy cô giáo.Cách đây 2 năm chúng em cũng từng là tân sinh viên của trường ta. Khi mới bước chân vào trường chúng em vẫn còn nhiều  nhiều bỡ ngỡ và lạ lẫm khi phải sống xa gia đình và tự lập. Nhưng trong thời gian học tập tại đây, chúng em luôn được sự quan tâm của các thầy cô giáo.Với đội ngũ giáo viên trẻ, năng động, đầy nhiệt huyết, với phong trào văn nghệ, thể thao phong phú, sinh viên của trường đoàn kết, hoà đồng và điều hấp dẫn chúng em hơn cả là phương pháp giảng dạy của các thầy cô;  thầy cô đã dạy chúng em với tấm lòng đầy nhiệt huyết và tâm tư tình cảm của người thầy dành cho trò. Từ những câu chuyện, cách hướng dẫn công việc các thầy cô đều nhiệt tình. Chính điều này càng làm cho mỗi sinh viên chúng em tin tưởng vào năng lực của nhà trường, tin tưởng vào những kiến thức mà chúng em đã và sẽ được. Được học tập trong trường đã giúp chúng em dần dần học hỏi kinh nghiệm và va chạm cuộc sống mới.

Các bạn tân sinh viên thân mến, cuộc sống sinh viên có nhiều hoài bão và hi vọng lớn lao, và để đạt được những điều đó ngay từ hôm nay, chúng ta hãy nhau cùng phấn đấu,sống hết mình cho phong trào học tập và rèn luyện của trường. Ba năm học sẽ trôi qua rất nhanh, vì vậy đừng để thời gian trôi qua một cách lãng phí. Để sau này có thể trở thành những người có ích cho gia đình và Xã hội.
Thay mặt toàn thể học sinh, sinh viên trong trường em xin hứa sẽ cố gắng học tập và rèn luyện thật tốt để có thể đạt đươck kết quả cao trong năm học này.
Cuối cùng, em xin gửi lời chúc tới các quí vị đại biểu, các thầy cô giáo và toàn thể các bạn học sinh, sinh viên lời chúc thành đạt và hạnh phúc, chúc cho buổi khai giảng của chúng ta thành công rực rỡ.
                                                                        
                     Em xin trân trọng cảm ơn!


TIN LIÊN QUAN


TIN TỨC - SỰ KIỆN

Xem thêm...

TRƯỜNG CAO ĐẲNG CÔNG NGHIỆP VÀ XÂY DỰNG

Trụ sở chính: Số 54 - Khu Liên Phương - P. Phương Đông - TP Uông Bí - Tỉnh Quảng Ninh

Điện thoại: 02033.854497 - Fax:02033.854302

Địa điểm đào tạo số 01: Phường Hà Phong - TP Hạ Long - Tỉnh Quảng Ninh

Địa điểm đào tạo số 02: Nguyễn Văn Trỗi - P. Cẩm Thủy - TP Cẩm Phả - Tỉnh Quảng Ninh

Điện thoại: 02033.862091 - 02033.969661 - Fax:02033.864950

Email: cdcnxd@cic.edu.vn - cdcnxdub@cic.edu.vn

TAG BÀI VIẾT

BẢN ĐỒ CHỈ DẪN

PAGE FACEBOOK

Xét tuyển trực tuyến Nhập học trực tuyến
Xét tuyển trực tuyến
Nhập học trực tuyến