Giải trí : Đột nhập hậu trường cuộc thi “Vua đầu bếp”

Đột nhập hậu trường cuộc thi “Vua đầu bếp”

Cuộc thi Vua đầu bếp (MasterChef Việt Nam) đã chính thức lên sóng được 6 tập với sự quan tâm theo dõi của rất nhiều khán giả truyền hình.

Để cung cấp thêm những thông tin “bên lề” thú vị về chương trình và các thí sinh, mới đây, Kim Oanh - giám đốc chuỗi nhà hàng Wrap & Roll đã được chọn là người đầu tiên “đột nhập” vào hậu trường MasterChef Việt Nam.

 

“Tôi yêu việc nấu ăn và những gian bếp tinh tươm…”

 

Vẫn giữ nguyên vẻ hiện đại, năng động, Kim Oanh chia sẻ: “Việc bếp núc và mọi thứ liên quan đến ẩm thực từ lâu đã là niềm đam mê rất lớn của tôi. Vì vậy dù khá bận rộn với việc kinh doanh nhưng khi nhận được lời mời, tôi đồng ý ngay và rất hào hứng khi được vào hậu trường của chương trình MasterChef Việt Nam!”.

 

“Đột nhập” hậu trường MasterChef Việt Nam, Kim Oanh đã được “mục sở thị” những nỗ lực, cảm xúc dâng trào của thí sinh và những giọt nước mắt cùng những “chuyện bên lề” hài hước. Điều khiến chị thích thú nhất vẫn là sự đam mê và sáng tạo của thí sinh ở các lứa tuổi và ngành nghề khác nhau.
 
Đột nhập hậu trường cuộc thi “Vua đầu bếp”
Cô Thúy Hồng, họa sĩ (60 tuổi) – thí sinh lớn tuổi nhất của cuộc thi đang tập trung lau chùi bếp trước khi bắt tay vào phần thi tiếp theo của mình

 

Với thói quen nghề nghiệp, Kim Oanh cho biết chị thích quan sát khả năng sắp xếp và tổ chức khu vực làm việc của các đầu bếp. “Không chỉ quan tâm đến các món ăn độc đáo do thí sinh chế biến, tôi còn thích quan sát những thao tác chuyên nghiệp, đặc biệt là cách họ giữ gìn gian bếp sạch sẽ, gọn gàng trong suốt quá trình chế biến món ăn.”

 

Đột nhập hậu trường cuộc thi “Vua đầu bếp”
Với sự đồng hành của kem tẩy đa năng Cif, gian bếp sạch sẽ và đa dụng của MasterChef là nơi giúp các thí sinh vận dụng tất cả sự sáng tạo để nấu ra những món ăn tuyệt vời

Còn với riêng mình, Kim Oanh cho biết thêm: “Tôi thích tự tay chăm sóc và giữ gìn cho gian bếp nhà mình luôn sạch sẽ để mỗi khi vào bếp là lại có thêm cảm hứng trong việc chăm sóc từng bữa ăn cho gia đình và yêu hơn nghề bếp.”

TIN LIÊN QUAN


TIN TỨC - SỰ KIỆN

Xem thêm...

TRƯỜNG CAO ĐẲNG CÔNG NGHIỆP VÀ XÂY DỰNG

Trụ sở chính: Số 54 - Khu Liên Phương - P. Phương Đông - TP Uông Bí - Tỉnh Quảng Ninh

Điện thoại: 02033.854497 - Fax:02033.854302

Địa điểm đào tạo số 01: Phường Hà Phong - TP Hạ Long - Tỉnh Quảng Ninh

Địa điểm đào tạo số 02: Nguyễn Văn Trỗi - P. Cẩm Thủy - TP Cẩm Phả - Tỉnh Quảng Ninh

Điện thoại: 02033.862091 - 02033.969661 - Fax:02033.864950

Email: cdcnxd@cic.edu.vn - cdcnxdub@cic.edu.vn

TAG BÀI VIẾT

BẢN ĐỒ CHỈ DẪN

PAGE FACEBOOK

Xét tuyển trực tuyến Nhập học trực tuyến
Xét tuyển trực tuyến
Nhập học trực tuyến