Tin tức tổng hợp : Xác định đối tượng “đầu trò” vụ đánh đập, cởi áo nữ sinh

Xác định đối tượng “đầu trò” vụ đánh đập, cởi áo nữ sinh

(Dân trí) - Sáng nay 26/10, Phòng Giáo dục thị xã Cẩm Phả - Quảng Ninh - tại cuộc họp liên quan đến việc một nữ sinh trường PTTH V. bị một nhóm nữ đánh đập, cắt tóc, lột áo - cho biết đã xác định được kẻ “đầu trò” trong vụ này.

 Trao đổi với PV Dân trí, bà Hoàng Thị Giá - Trưởng Phòng GD&ĐT thị xã Cẩm Phả cho biết, dù sự việc xảy ra bên ngoài trường học nhưng với những hành động thể hiện trên clip không chỉ gây bức xúc trong môi trường giáo dục mà bị cả dư luận xã hội lên án. Sau khi vào cuộc, cơ quan chức năng đã xác định được nguyên nhân ban đầu của vụ “tra tấn” nữ sinh nói trên. Nguyên nhân xác định bước đầu là ghen tuông.

Cảnh nữ sinh bị cởi áo, đánh đập được trích từ clip trên Internet.

 

Nữ sinh bị đánh là H.H.N, đang học lớp 11D1 trường PTTH V. thị xã Cẩm Phả. Người được cho là “đầu trò” gọi người đến đánh đập nữ sinh N là N.H.Y, sinh năm 1991, trú tại phường Cẩm Sơn - thị xã Cẩm Phả.

Cơ quan chức năng cũng đã bước đầu xác định danh tính và địa chỉ của những đối tượng đã cùng Y. tham gia đánh N. Hầu hết đều đã tốt nghiệp PTTH, một số còn đang là sinh viên.

Sự việc được Phòng GD&ĐT thị xã Cẩm Phả tóm tắt như sau: Y. và N. cùng kết bạn với một người bạn trai. Y. cho rằng N. “qua mặt” Y. để hẹn hò, cướp người bạn trai đó của Y. nên đã gọi bạn bè đến gần trường nơi N. học chờ sẵn. Đến hơn 11 giờ 30 phút, Y. cùng nhóm bạn kéo N. vào ngõ đánh đập, cởi áo, cắt tóc, sỉ vả... 

Ngay sau khi biết sự việc xảy ra, phía nhà trường đã tiến hành gặp gỡ phụ huynh nữ sinh bị đánh cùng như gia đình đối tượng “đầu trò”. Công an phường sở tại cũng đã tiến hành ghi nhận lời khai của nữ sinh N. đồng thời đã triệu tập Y. lên làm việc.

Hiện Phòng GD&ĐT thị xã Cẩm Phả đã báo cáo toàn bộ sự việc lên cấp trên, chờ quyết định xử lý.
 
Cũng trong sáng nay, Công an TX Cẩm Phả cho biết đang tiếp tục làm việc với những đối tượng liên quan đến vụ “tra tấn” nữ sinh N. để làm rõ, đồng thời có biện pháp xử lý nghiêm nhằm mục đích răn đe, góp phần làm trong sạch môi trường giáo dục.

Quốc Đô


TIN LIÊN QUAN


TIN TỨC - SỰ KIỆN

Xem thêm...

TRƯỜNG CAO ĐẲNG CÔNG NGHIỆP VÀ XÂY DỰNG

Trụ sở chính: Số 54 - Khu Liên Phương - P. Phương Đông - TP Uông Bí - Tỉnh Quảng Ninh

Điện thoại: 02033.854497 - Fax:02033.854302

Địa điểm đào tạo số 01: Phường Hà Phong - TP Hạ Long - Tỉnh Quảng Ninh

Địa điểm đào tạo số 02: Nguyễn Văn Trỗi - P. Cẩm Thủy - TP Cẩm Phả - Tỉnh Quảng Ninh

Điện thoại: 02033.862091 - 02033.969661 - Fax:02033.864950

Email: cdcnxd@cic.edu.vn - cdcnxdub@cic.edu.vn

TAG BÀI VIẾT

BẢN ĐỒ CHỈ DẪN

PAGE FACEBOOK

Xét tuyển trực tuyến Nhập học trực tuyến
Xét tuyển trực tuyến
Nhập học trực tuyến