Tin tức nhà trường : Trường CĐ Công nghiệp đạt giải nhất toàn đoàn “Hội thi thiết bị dạy nghề tự làm tỉnh Quảng Ninh lần III năm 2013”

Trường CĐ Công nghiệp đạt giải nhất toàn đoàn “Hội thi thiết bị dạy nghề tự làm tỉnh Quảng Ninh lần III năm 2013”

Hội thi được diễn ra từ ngày 27/5 đến 29/5 với sự tham gia của 6 đơn vị đào tạo trên địa bàn tỉnh. Các đơn vị đã mang tới hội thi 26 thiết bị dạy nghề tự làm gồm các lĩnh vực: Công nghệ, thông tin điện tử; giao thông vận tải; vật liệu xây dựng; khai thác; cấp thoát nước...

Các đoàn tham dự Hội thi

Hội thi thiết bị dạy nghề tự làm tỉnh Quảng Ninh lần III năm 2013 được tổ chức đã tạo điều kiện cho các đơn vị dạy nghề trên địa bàn khai thác tiềm năng, trí tuệ, sức sáng tạo của đội ngũ cán bộ, giáo viên, sinh viên, học sinh trong việc tự làm thiết bị dạy nghề. Đồng thời, thông qua hội thi các cơ sở dạy nghề có cơ hội được trao đổi học hỏi về kinh nghiệm sáng chế, cải tiến, sử dụng thiết bị dạy nghề, làm phong phú thêm cho thiết bị dạy nghề, góp phần giảm kinh phí đầu tư thiết bị và tăng chất lượng dạy nghề.

Qua chấm điểm, Ban Tổ chức thống nhất trao 4 giải nhất, 8 giải nhì, 11 giải ba và 3 giải khuyến khích cho các thiết bị của các nhóm tác giả và cá nhân tham gia hội thi.

Trong đó, đoàn Trường CĐ Công nghiệp và Xây dựng đạt giải nhất toàn đoàn với 02 giải nhất, 02 giải ba cho các thiết bị: Bàn thực hành PLC-Hệ thống phân loại sản phẩm theo màu sắc, Hệ thống trộn chất lỏng theo màu sắc, KIT thực hành vi điều khiển AVR, Bàn thực hành máy lạnh-Máy điều hòa hai khối, một chiều. Kết quả này phản ánh phong trào nghiên cứu nâng cao trình độ của giáo viên nhà trường đã đi vào nề nếp. Bên cạnh đó phải kế đến sự đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại để giúp các đơn vị có thể tự thực hiện được các ý tưởng thiết kế ngay tại đơn vị, điều này làm giảm chi phí cho việc mua sắm thiết bị và chủ động hơn trong việc trang bị các mô hình thiết bị cho các ngành nghề mới của nhà trường.

 

Bàn thực hành PLC-Hệ thống phân loại sản phẩm theo màu sắc

Của tác giả Vũ Văn Hồng đạt giải nhất tại Hội thi

Hệ thống trộn chất lỏng theo màu sắc

Của tác giả Lê Thanh Tình đạt giải nhất tại Hội thi

 

KIT thực hành vi điều khiển AVR

  Của tác giả Trần Trung Sơn đạt giải ba tại Hội th

 

 

Bàn thực hành máy lạnh-Máy điều hòa hai khối, một chiều

Của tác giả Phạm Văn Khiên đạt giải ba tại Hội thi


TIN LIÊN QUAN


TIN TỨC - SỰ KIỆN

Xem thêm...

TRƯỜNG CAO ĐẲNG CÔNG NGHIỆP VÀ XÂY DỰNG

Trụ sở chính: Số 54 - Khu Liên Phương - P. Phương Đông - TP Uông Bí - Tỉnh Quảng Ninh

Điện thoại: 02033.854497 - Fax:02033.854302

Địa điểm đào tạo số 01: Phường Hà Phong - TP Hạ Long - Tỉnh Quảng Ninh

Địa điểm đào tạo số 02: Nguyễn Văn Trỗi - P. Cẩm Thủy - TP Cẩm Phả - Tỉnh Quảng Ninh

Điện thoại: 02033.862091 - 02033.969661 - Fax:02033.864950

Email: cdcnxd@cic.edu.vn - cdcnxdub@cic.edu.vn

TAG BÀI VIẾT

BẢN ĐỒ CHỈ DẪN

PAGE FACEBOOK

Xét tuyển trực tuyến Nhập học trực tuyến
Xét tuyển trực tuyến
Nhập học trực tuyến