Tin thể thao : Ancelotti chính thức trở thành “thuyền trưởng” Real Madrid

Ancelotti chính thức trở thành “thuyền trưởng” Real Madrid

(Dân trí) - Sau cùng, Real Madrid cũng đã chính thức bổ nhiệm Carlo Ancelotti trở thành HLV mới kế nhiệm cho Jose Mourinho. Hợp đồng của Carletto với Los Blancos có thời hạn 3 năm, kéo dài đến mùa hè năm 2016.

Ngay từ khi có ý định “tiễn” Jose Mourinho ra đi, chủ tịch Florentino Perez đã nhắm tới Carlo Ancelotti cho “chiếc ghế nóng” tại Bernabeu. Bản thân ông thầy người Italia cũng rất muốn có cơ hội được dẵn dắt Real Madrid.

Carlo Ancelotti đã chính thức trở thành HLV mới của Real Madrid thời hậu Mourinho
Carlo Ancelotti đã chính thức trở thành HLV mới của Real Madrid thời hậu Mourinho

Tuy nhiên, phía PSG không hề muốn buông vị HLV xuất sắc của mình, ít nhất là cho đến khi họ tìm kiếm được sự thay thế. Sau đó, với việc thuyết phục được cựu “thuyền trưởng” đội tuyển Pháp Laurent Blanc đặt bút kí vào bản hợp đồng 2 năm, PSG mới chấp nhận để Ancelotti ra đi.

Thoát được mối ràng buộc với đội chủ sân Parc des Princes, Ancelotti đã rộng cửa đến thành Madrid. Và đến hôm nay, “kền kền trắng” đã chính thức xác nhận về “mối lương duyên” với chiến lược gia 54 tuổi.

Thông tin này đã được khẳng định trên trang chủ của Real Madrid: “Vốn đã quá quen với áp lực khi dẫn dắt các CLB lớn của châu lục như Juventus, AC Milan, Chelsea và PSG, Ancelotti sẽ là sự bảo đảm cho thành công của dự án thú vị ở Real Madrid”.

Hợp đồng giữa Carletto với các nhà cựu vương Tây Ban Nha có thời hạn 3 năm và dự kiến, ông sẽ có buổi ra mắt tại Bernabeu vào ngày mai. “Ông trùm Nhà Trắng” Florentino Perez hi vọng sự xuất hiện của Ancelotti sẽ giúp Real Madrid giật lại “ngai vàng” ở La Liga từ tay đại kình địch Barcelona cũng như hoàn tất được giấc mộng Decima đã dang dở suốt cả thập kỉ.

Nguyễn Huy
Theo AS & Marca

TIN LIÊN QUAN


TIN TỨC - SỰ KIỆN

Xem thêm...

TRƯỜNG CAO ĐẲNG CÔNG NGHIỆP VÀ XÂY DỰNG

Trụ sở chính: Số 54 - Khu Liên Phương - P. Phương Đông - TP Uông Bí - Tỉnh Quảng Ninh

Điện thoại: 02033.854497 - Fax:02033.854302

Địa điểm đào tạo số 01: Phường Hà Phong - TP Hạ Long - Tỉnh Quảng Ninh

Địa điểm đào tạo số 02: Nguyễn Văn Trỗi - P. Cẩm Thủy - TP Cẩm Phả - Tỉnh Quảng Ninh

Điện thoại: 02033.862091 - 02033.969661 - Fax:02033.864950

Email: cdcnxd@cic.edu.vn - cdcnxdub@cic.edu.vn

TAG BÀI VIẾT

BẢN ĐỒ CHỈ DẪN

PAGE FACEBOOK

Xét tuyển trực tuyến Nhập học trực tuyến
Xét tuyển trực tuyến
Nhập học trực tuyến