Đại hội chi đoàn Cao đẳng Công nghệ ô tô – K4 (09/11/2010)

Chiều ngày 05 /10 /2010 tại giảng đường H2-26, lớp Công nghệ ô tô – K4, Khoa Động lực - Vận hành cơ giới đã tổ chức thành công Đại hội lớp – chi đoàn. Dưới sự chỉ đạo Khoa, đây là lớp - chi đoàn đầu tiên của Khoa Động lực – VH Cơ giới tổ chức Đại hội mẫu.

 Đến dự với Đại hội có Ths. Phùng Văn Khương, trưởng khoa Động lực – VH Cơ giới, các thầy cô giáo đại diện cho BCH Đoàn trường, BCH Đoàn Khoa, cô giáo chủ nhiệm và các cán bộ lớp, cán bộ đoàn của các lớp - chi đoàn trong trường. Đại hội diễn ra trong không khí trang trọng, ấm cúng và thân tình. 

Sau khi thông qua báo cáo tổng kết năm học 2009- 2010 và dự thảo phương hướng cho năm học 2010 – 2011, các tham luận của các thành viên trong lớp đã tạo không khí sôi nổi, thu hút sự chú ý của tất cả các thành viên trong Đại hội bởi tính thời sự và cấp thiết của các vấn đề được nêu. 

Đại hội cũng được  nghe Thầy Phùng Văn Khương trưởng khoa Động lực phát biểu chỉ đạo Đại hội, biểu dương những kết quả mà Chi đoàn đã đạt được, đồng thời căn dặn Chi đoàn cần phải nỗ lực phát huy hơn nữa sức trẻ, tinh thần nhiệt huyết, sự sáng tạo, không ngừng rèn luyện, tu dưỡng đạo đức để nâng cao thành tích học tập, hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao.

Phần bầu cử là nội dung quan trong nhất của Đại hội, các bạn SV đã lựa chọn được Ban cán sự lớp và BCH Đoàn có năng lực, trách nhiệm và uy tín để hoạt động cho năm học mới.

Dưới đây là một số hình ảnh của Đại hội.

Các thầy, cô giáo đến dự  Đại hội

 
Báo cáo tổng kết tại Đại hội
 
 
Thầy Phùng Văn Khương trưởng khoa Động lực phát biểu chỉ đạo tại Đại hội
Nguyễn Thị Hồng MếnTRƯỜNG CAO ĐẲNG CÔNG NGHIỆP VÀ XÂY DỰNG
Phương Đông - Uông Bí - Quảng Ninh
Điện thoại: 02033.3854497 - Fax:02033.3854302
Email: cdcnxd@cic.edu.vn - cdcnxdub@cic.edu.vn
Ghi rõ nguồn "www.cic.edu.vn" khi phát hành thông tin từ website.