Lễ phát động hưởng ứng chiến dịch làm cho thế giới sạch hơn năm 2013 (27/09/2013)

Sáng 26/9/2013, tại công viên sinh viên Thành phố Uông Bí, 30 Đoàn viên thanh niên Trường Cao đẳng Công nghiệp và Xây dựng Uông Bí cùng với hơn 200 đoàn viên thanh niên trên địa bàn thành phố đến hưởng ứng chiến dịch “Làm cho thế giới sạch hơn 2013” do Phòng Tài nguyên – Môi trường Thành phố phối hợp với Thành đoàn Uông Bí tổ chức Lễ phát động hưởng ứng Chiến dịch.

Đồng chí Nguyễn Đình Trung - Phó Chủ tịch UBND Thành phố phát biểu hưởng ứng tại buổi lễ
 
Với chủ đề "Nơi sinh sống của chúng ta- Hành tinh của chúng ta- Trách nhiệm của chúng ta", chiến dịch năm nay nhấn mạnh vai trò của mỗi cá nhân trong các hoạt động chung của cộng đồng; từ đó nâng cao nhận thức của mỗi cá nhân, cộng đồng về trách nhiệm đối với môi trường, góp phần vào những nỗ lực vì môi trường toàn cầu.
Thông qua lễ phát động nhằm kêu gọi các tổ chức, cá nhân, doanh nghiệp, các bộ, ngành trên cả nước cùng chung tay hành động thiết thực để bảo vệ môi trường, ứng phó với biến đổi khí hậu vì sự phát triển bền vững của đất nước. Bên cạnh đó, tiếp tục nâng cao hơn nữa công tác tuyên truyền, giáo dục ý thức, nhận thức bảo vệ môi trường...
 
Một số hình ảnh của buổi lễ
 
 
 
 
Chương trình đã diễn ra thành công tốt đẹp và hiệu quả, thể hiện được vai trò của thanh niên trong việc gìn giữ môi trường sống, đồng thời là hoạt động thiết thực xây dưng tỉnh QN xanh- sạch- đẹp và vệ sinh môi trường.

 

Quốc Toàn

 TRƯỜNG CAO ĐẲNG CÔNG NGHIỆP VÀ XÂY DỰNG
Phương Đông - Uông Bí - Quảng Ninh
Điện thoại: 02033.3854497 - Fax:02033.3854302
Email: cdcnxd@cic.edu.vn - cdcnxdub@cic.edu.vn
Ghi rõ nguồn "www.cic.edu.vn" khi phát hành thông tin từ website.