Khoa Kinh tế tổ chức chào mừng ngày 20/10 (28/10/2013)

Nhân dịp ngày 20/10 Ban chấp hành liên chi Đoàn Khoa Kinh tế đã tổ chức thành công chương trình thi kéo co và thi nhảy bao nhằm chào mừng ngày phụ nữ Việt Nam. Hội thi diễn ra sôi nổi với sự cổ động và tham gia nhiệt tình của sinh viên các lớp Kế toán và Quản trị Kinh doanh – Khoa Kinh tế, với tổng số 16 chi đoàn tham gia vào các hoạt động có ý nghĩa trên.

           Khoa Kinh tế Trường Cao Đẳng Công Nghiệp và Xây dựng với 88% cán bộ giảng viên, giáo viên là nữ lực lượng chính làm nên những thành công trong công tác giáo dục của Khoa Kinh tế. Bên cạnh đó số lượng sinh viên nữ chiếm đến gần 90% trong tổng số sinh viên trong khoa Kinh tế. Nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20-10, Ban chấp hành Đoàn Khoa Kinh tế đã tổ chức chương trình thi kéo co và thi nhảy bao nhằm động viên và khích lệ tinh thần học tập và tham gia các hoạt động Đoàn của Khoa nhằm giúp các em sinh viên đặc biệt là sinh viên nữ có những hoạt động vui chơi bổ ích, nâng cao khả năng giao tiếp và tinh thần đồng đội.
 
         Trước khi cuộc thi bắt đầu Thầy Nguyễn Quốc Toàn thông báo thể lệ cuộc thi.
 
 
           Cuộc thi đã nhận được sự tham gia nhiệt tình của các sinh viên nam và đặc biệt là rất nhiều sinh viên nữ tham gia. Trong thời gian 2 tiếng diễn ra 2 cuộc thi nhảy bao và kéo co đã được các khán giả cổ vũ rất nhiều tình và hăng say cho đội mình.
 
Cuộc thi kết thúc với kết quả như sau:
Cuộc thi nhảy bao:
Giải nhất đôi nam: Lớp CĐ QTK6
Giải nhất đôi nữ: Lớp CĐ KT4K6
Giải nhất đôi nam, nữ : Lớp TH K9
Cuộc thi kéo co nữ:
Giải nhất: Lớp CĐ KT3K6
Giải nhì : Lớp CĐ KT1K6
Giải ba: Lớp CĐ KT6K6
 
Sau đây là một số hình ảnh cuộc thi.
  
 
 
Hải Ninh
 

 TRƯỜNG CAO ĐẲNG CÔNG NGHIỆP VÀ XÂY DỰNG
Phương Đông - Uông Bí - Quảng Ninh
Điện thoại: 02033.3854497 - Fax:02033.3854302
Email: cdcnxd@cic.edu.vn - cdcnxdub@cic.edu.vn
Ghi rõ nguồn "www.cic.edu.vn" khi phát hành thông tin từ website.