KHOA ĐỘNG LỰC & VHCG VỚI NGÀY HỘI NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11 (22/11/2010)

Ngay từ 8 giờ sáng ngày 20/11 tập thể cán bộ và giáo viên Khoa Động lực & VHCG đã vinh dự được đón tiếp Nhà giáo ưu tú, ThS. Lương Văn Tiến - Hiệu trưởng cùng Ban Giám Hiệu nhà trường đến tặng hoa chúc mừng.

 Thầy Hiệu trưởng cùng BGH chúc mừng thầy cô giáo 

Khoa Động lực &VHCG nhân ngày 20/11

Trong ngày vui thầy Hiệu trưởng không quên căn dặn việc học tập nâng cao trình độ đội ngũ giáo viên “có thầy giỏi mới có trò giỏi”, thầy giáo phải không ngừng rèn đức luyện tài để trở thành tấm gương sáng cho mọi thế hệ học trò, góp phần đào tạo, phát triển và nâng cao chất lượng nguồn nhân lực, đặc biệt là nguồn nhân lực chất lượng cao cho xã hội.

Sinh viên tặng hoa thầy cô nhân ngày 20-11

Các thầy cô giáo cũng đã nhận được từ học trò những bó hoa tươi thắm thể hiện tình cảm tốt đẹp “tôn sư trọng đạo” nhớ tới những thầy cô đã dạy dỗ và truyền những kiến thức, những ước mơ cho những học trò thân yêu.

Niềm vui của thầy cô luôn được nhân lên khi học trò mình tiến bộ vững vàng trong cuộc sống.

Các thầy cô giáo từ các phòng, khoa, trung tâm trong trường cùng đến thăm và chúc mừng, siết chặt tay nhau trong tình đoàn kết thân ái. 

Tiếp theo là những tiết mục văn nghệ đặc sắc được các em HSSV biểu diễn chúc mừng các thầy cô nhân kỷ niệm 28 năm ngày nhà giáo việt nam.  

Khoa Động lực &VHCGTRƯỜNG CAO ĐẲNG CÔNG NGHIỆP VÀ XÂY DỰNG
Phương Đông - Uông Bí - Quảng Ninh
Điện thoại: 02033.3854497 - Fax:02033.3854302
Email: cdcnxd@cic.edu.vn - cdcnxdub@cic.edu.vn
Ghi rõ nguồn "www.cic.edu.vn" khi phát hành thông tin từ website.