Hội thi tiếng hát HSSV chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam (17/11/2013)

Tưng bừng rộn rã, một không khí sôi nổi, nhộn nhịp chỉ có ở cuộc thi “ Hội thi tiếng hát HSSV chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam được tổ chức vào ngày 15/11/2013 vừa qua. Khoa Kinh tế cũng không nằm ngoài lề trong phong trào thi đua này.

Trước khi diễn ra cuộc thi, các sinh viên của khoa Kinh tế đã háo hức, chăm chỉ tập luyện các tiết mục dưới sự hướng dẫn, chỉ bảo tận tình của đội ngũ các thầy cô giáo trẻ trong khoa, cùng biên đạo múa là cựu sinh viên của Khoa Kinh tế.

Đến dự Hội thi Tiếng hát HSSV năm 2013, về phía Ban giám hiệu có thày Nguyễn Thế Công – Phó bí thư Đảng ủy, Phó hiệu trưởng Nhà trường; các thày, cô là trưởng, phó các phòng, khoa đơn vị; các đồng chí trong Ban chấp hành Đoàn trường; các thày cô giáo và đặc biệt là sự có mặt của đông đảo HSSV  trong toàn trường. Chính vì sự góp mặt đông đủ của các quý thầy cô trong Khoa và toàn trường càng làm tăng sự nhiệt huyết của các sinh viên khoa Kinh tế muốn đóng góp nhiều tiết mục hay và ý nghĩa thay lời tri ân sâu sắc tới các thầy cô nhân dịp ngày lễ 20-11.

            Bên cạnh 4 tiết mục đã được chuẩn bị kỹ lưỡng, phong phú về thể loại mà còn nội dung, trang phục, đạo cụ, và chất lượng của Khoa Kinh tế cũng nâng cao rõ rệt.

Hội diễn đã kết thúc thành công tốt đẹp trong sự hào hứng của khán giả. Các sinh viên cũng đã đem lại cho khoa Kinh tế những giải thưởng cao. Trong đó có 3 tiết mục suất sắc và 1 tiết mục đạt giải C như sau

1. Đơn ca: Mái đình làng biển (giải A)

2. Hợp ca: Người Giáo viên nhân dân (giải A)

3. Tốp múa: Múa đàn (giải A)

Hội thi năm nay diễn ra thành công và thật ấn tượng, khán giả cổ vũ nhiệt tình, đem lại một không khí rộn ràng tươi vui và đầy mầu sắc.

Sau đây là một số hình ảnh chi tiết về cuộc thi

Hình ảnh đơn ca: Mái đình làng biển (khoa Kinh tế)

Hình ảnh hợp ca: Người Giáo viên nhân dân (khoa Kinh tế)

Hình ảnh tốp múa: Múa đàn (khoa Kinh tế)TRƯỜNG CAO ĐẲNG CÔNG NGHIỆP VÀ XÂY DỰNG
Phương Đông - Uông Bí - Quảng Ninh
Điện thoại: 02033.3854497 - Fax:02033.3854302
Email: cdcnxd@cic.edu.vn - cdcnxdub@cic.edu.vn
Ghi rõ nguồn "www.cic.edu.vn" khi phát hành thông tin từ website.