ASRock giới thiệu loạt thiết bị mới tại CeBIT 2014 (17/03/2014)

Trong triển lãm CeBIT 2014 đang diễn ra tại Hannover, Đức từ ngày 10 đến ngày 14/3, ASRock mang tới loạt thiết bị mới, gồm hệ tủ rack dành cho máy chủ và 4 dòng bo mạch chủ mới.

CeBIT 2014 là một trong những sự kiện hội ngộ của các xu hướng thiết kế mang tính đổi mới và nổi trội trong làng công nghệ. ASRock cũng mang tới đây những sản phẩm mới dành cho các máy chủ, các bo mạch cho thị trường phổ thông, những sản phẩm máy tính chơi game và mini PC.

ASRock giới thiệu loạt thiết bị mới tại CeBIT 2014 - 1

Các sản phẩm dành cho máy chủ

Hướng đến đối tượng là các siêu máy tính, ASRock Rack là sản phẩm hệ tủ rack đầu tiên trên thế giới ra mắt hệ thống 3U với 8 khe cắm nóng hỗ trợ card GPGPU/MIC.

Theo ASRock, hệ thống tủ rack ASRock 3U8G hỗ trợ 8 bộ card PCIe x16 FHFL (Full-height, Full-length) và bộ xử lí kép Intel® Xeon® E5-2600/4600 v2. Ngoài ra, tủ rack ASRock 3U8G còn được tối ưu hóa hiệu suất tỏa nhiệt khi bố trí 8 khe cắm PCIe ở phía trước. Với sự cải tiến cấu trúc thiết kế này, hệ thống có thể tản nhiệt hiệu quả hơn, giảm nhiệt độ của CPU và card PCIe. Do đó, ASRock cho biết, nó sẽ giúp tăng hiệu suất làm việc tổng thể của máy tính cho cả bộ xử lí trung tâm và GPGPU/MIC. Điều này cũng có lợi cho việc bảo trì vì có thể hạn chế được các rắc rối trong việc tháo dỡ hệ thống ra khỏi rack để thay card hỏng.

ASRock giới thiệu loạt thiết bị mới tại CeBIT 2014 - 2

Với 4U60L, ASRock Rack cho ra mắt barebone 4U (một dạng máy tính PC mới) có khả năng chứa tối đa 60 ổ cứng HDD. Hệ thống này được thiết kế tiện lợi để có thể chuyển đổi qua lại các chế độ khác nhau mà không cần thay đổi nhiều trên bảng hệ thống. Điều này mang đến các lợi ích, như tính tiện dụng, khả năng phân vùng dễ dàng và khả năng tổng hợp dung lượng lưu trữ để đáp ứng nhu cầu lưu trữ mật độ cao của máy chủ.

Bo mạch chủ phổ thông

Trong triển lãm này, ASRock cũng giới thiệu 4 nhóm bo mạch chủ trong phân khúc phổ thông, gồm: Overclocking, Gaming, Extreme và AIOs. Theo đó, dòng sản phẩm OC Formula dành cho mục đích ép xung, dòng Fatal1ty và ASRock Killer giúp tăng độ mạnh mẽ cho các game thủ, dòng Extreme được tích hợp ASRock Cloud - công nghệ điện toán đám mây giúp người dùng truyền dẫn các tập tin video hoặc truyền tải dữ liệu giữa PC và thiết bị di động dễ dàng.


Nguồn 24h.com.vnTRƯỜNG CAO ĐẲNG CÔNG NGHIỆP VÀ XÂY DỰNG
Phương Đông - Uông Bí - Quảng Ninh
Điện thoại: 02033.3854497 - Fax:02033.3854302
Email: cdcnxd@cic.edu.vn - cdcnxdub@cic.edu.vn
Ghi rõ nguồn "www.cic.edu.vn" khi phát hành thông tin từ website.