HSSV Khoa Điện tham dự thi tay nghề tỉnh Quảng Ninh năm 2014. (29/03/2014)

Trong hai ngày 27 và 28 - 3, tại điểm thi tay nghề số 1 – Trường Cao đẳng Công nghiệp và Xây dựng, Sở Lao động - Thương binh và Xã hội Tỉnh Quảng Ninh tổ chức Hội thi tay nghề tỉnh Quảng Ninh năm 2014.

Hội thi có sự tham gia của các đơn vị đào tạo nghề trên địa bàn tỉnh. Trường Cao đẳng Công nghiệp và Xây dựng là đơn vị đăng cai 6 nghề thi bao gồm: Công nghệ hàn, Sửa chữa ô tô, Thiết kế đồ họa, Vẽ thiết kế cơ khí, Lắp đặt điện và Kế toán máy.
Trong hai ngày 27 và 28 - 3, tại điểm thi tay nghề số 1 – Trường Cao đẳng Công nghiệp và Xây dựng, Sở Lao động - Thương binh và Xã hội Tỉnh Quảng Ninh tổ chức Hội thi tay nghề tỉnh Quảng Ninh năm 2014.
Thành tích nhất toàn đoàn của nhà trường trong hội thi
 
HSSV Khoa Điện – Trường Cao đẳng Công nghiệp và Xây dựng có 2 học sinh trong tổng số 4 học sinh tham dự thi nghề Lắp đặt điện. Với sự hướng dẫn tận tình của các thầy cô trong khoa cùng với sự cố gắng ôn luyện của các em học sinh. Đoàn học sinh – sinh viên của khoa Điện đã đạt được kết quả cao.
Kết quả: 01 giải nhất và 01 giải nhì, góp phần vào thành tích nhất toàn đoàn của nhà trường. Sau đây là một số hình ảnh về hội thi.
 
HSSV Khoa Điện – Trường Cao đẳng Công nghiệp và Xây dựng có 2 học sinh trong tổng số 4 học sinh tham dự thi nghề Lắp đặt điện. Với sự hướng dẫn tận tình của các thầy cô trong khoa cùng với sự cố gắng ôn luyện của các em học sinh. Đoàn học sinh – sinh viên của khoa Điện đã đạt được kết quả cao. Kết quả: 01 giải nhất và 01 giải nhì, góp phần vào thành tích nhất toàn đoàn của nhà trường. Sau đây là một số hình ảnh về hội thi.
Sản phẩm đạt giải nhất  của HS khoa Điện
Sản phẩm đạt giải nhất  của HS khoa Điện
Sản phẩm đạt giải nhì của HS khoa Điện
Lễ trao giải và  nhận phần thưởng của HSSV khoa Điện
Lễ trao giải và  nhận phần thưởng của HSSV khoa Điện
 

 

 TRƯỜNG CAO ĐẲNG CÔNG NGHIỆP VÀ XÂY DỰNG
Phương Đông - Uông Bí - Quảng Ninh
Điện thoại: 02033.3854497 - Fax:02033.3854302
Email: cdcnxd@cic.edu.vn - cdcnxdub@cic.edu.vn
Ghi rõ nguồn "www.cic.edu.vn" khi phát hành thông tin từ website.