Thủy Tiên: Yêu Công Vinh, tôi ghen dữ lắm! (19/04/2014)

"Nhưng tôi ghen theo kiểu mạnh mẽ, tích cực chứ không quá bị lụy và phá tan tành mọi thứ”, Thủy Tiên nói.

Thủy Tiên cho biết, ngoài đời cô là mẫu phụ nữ rất ghen tuông. Nhưng cách ghen của bà mẹ một con lại rất tích cực và niềm tin giữa cô với Công Vinh vẫn đủ lớn để không nghi ngờ lẫn nhau.

Chia sẻ về cách giữ gìn hạnh phúc bền lâu bên chàng cầu thủ đào hoa, nữ ca sỹ Em đã quên cho rằng sự chân thành luôn là điều cần thiết: "Đừng nên quá toan tính khi ở bên nhau. Tình cảm là thứ không thể đong đếm bằng tiền bạc, vật chất. Nếu cả hai đến với nhau bằng tình yêu thật sự, luôn biết vun đắp, lắng nghe và quan tâm đến cảm xúc của nhau thì mọi thứ sẽ tự nhiên lâu dài".

Ngoài đời tôi ghen dữ lắm

- Thời gian gần đây, trên sân khấu, mọi người đều nhận thấy Thủy Tiên kín đáo, đằm thắm hơn. Phải chăng vai trò làm vợ, làm mẹ đã khiến chị xóa bỏ tượng gợi cảm, sexy như trước?

Tôi không bỏ hẳn hình tượng sexy, mà thay vào đó, tôi sẽ tiết chế để hình ảnh của mình vẫn gợi cảm theo kiểu đằm thắm, quý phái chứ không quá nổi loạn, hở hang khiến người khác khó chịu. 

- Là người phụ nữ đang viên mãn trong tình yêu, Thủy Tiên lấy đâu ra chất xúc tác để viết nên những bản tình ca ướt át, bị lụy như trong album mới?

Là một người nghệ sỹ, có thể trong mắt khán giả tôi rất hạnh phúc và viên mãn. Nhưng đâu đó trong tâm hồn, tôi vẫn có một chút cô đơn, lạc lõng sau ánh đèn sân khấu. Những ngày chồng đi xa, tôi không tránh khỏi được cảm giác này khi đối diện với một mình mình trong căn nhà rộng. Đó là lúc tôi có nhiều tâm trạng nhất để sáng tác.

Nhưng cũng thú thật, có lúc vì hạnh phúc quá trong tình yêu khiến tôi không thể sáng tác được.

Tâm trạng của tôi lên xuống thất thường lắm, lúc tôi đang hạnh phúc lâng lâng, ai bắt tôi viết nửa bài cũng không được. Còn những khi buồn, tôi có thể viết từ 6 đến 7 bài hát một ngày là chuyện bình thường.

Thủy Tiên: Yêu Công Vinh, tôi ghen dữ lắm! - 1

Thủy Tiên sẽ gợi cảm theo hướng đằm thắm, quý phái thay vì sexy, nổi loạn như trước đây

- Hẳn Thủy Tiên cũng là mẫu phụ nữ rất ghen tuông nên mới có thể viết được ca khúc Ghen trong album mới?

Ngoài đời tôi ghen dữ lắm, nhưng tôi ghen theo kiểu mạnh mẽ, tích cực chứ không quá bị lụy và phá tan tành mọi thứ. Hay nói cách khác, tôi ghen để chấm dứt đau khổ chứ không ghen để níu kéo một người đã phản bội và không còn thuộc về mình.

- Vậy giữa Thủy Tiên và Công Vinh, ai ghen hơn ai?

Tôi nghĩ câu hỏi này rất khó trả lời, vì ghen cũng là một gia vị không thể thiếu trong tình yêu, nó giúp chúng tôi hiểu nhau hơn và ý thức được mình phải luôn tìm cách giữ chân người ấy.

Sau nhiều năm bên nhau, cả tôi và anh Vinh đều biết rõ vị trí của mình ở đâu trong trái tim người còn lại. Niềm tin mà chúng tôi dành cho nhau đủ lớn để không phải ghen bóng ghen gió. Nhưng một khi đã lên cơn ghen thì tôi sẽ… ghen dữ lắm đấy (cười).

Thủy Tiên: Yêu Công Vinh, tôi ghen dữ lắm! - 2

Thủy Tiên thừa nhận, ngoài đời cô là mẫu phụ nữ rất ghen

- Công Vinh có bao giờ phàn nàn về việc Thủy Tiên sexy quá mức trên sân khấu?

Sexy, gợi cảm trên sân khấu là một phần trong công việc của tôi. Kể từ ngày hai đứa quen nhau đến nay, anh Vinh rất tôn trọng và chưa bao giờ can thiệp quá sâu vào những chuyện này. Anh ấy chỉ quan tâm con thật của tôi ra sao khi sống trong gia đình và ở bên anh ấy.

Nếu yêu nhau mà không thấu hiểu cho công việc của đối phương, có lẽ tình cảm của chúng tôi đã không thể bền vững đến thế.

Yêu Công Vinh bằng sự chân thành

- Chị có bí quyết nào để giữ chân và xây dựng hạnh phúc dài lâu bên người chồng đào hoa như Công Vinh?

Tôi chẳng có bí quyết nào cả. Điều quan trọng là đừng quá toan tính khi ở bên nhau. Tình cảm là thứ không thể đong đếm bằng tiền bạc, vật chất, mà cần phải xuất phát từ sự chân thành.

Nếu cả hai đến với nhau bằng tình yêu thật sự, luôn biết vun đắp, lắng nghe và quan tâm đến cảm xúc của nhau thì mối quan hệ sẽ càng bền chặt, lâu dài.

Thủy Tiên: Yêu Công Vinh, tôi ghen dữ lắm! - 3

Hạnh phúc của vợ chồng Thủy Tiên, Công Vinh khiến nhiều người không khỏi ghen tị

- Dường như ở trong gia đình, Thủy Tiên là mẫu phụ nữ đảm đang? Bởi dù bận rộn chạy show nhưng chị vẫn thường xuyên về nhà nấu ăn cho chồng con?

Tôi luôn muốn tự tay nấu ăn cho người mình yêu thương. Đôi khi công việc bận rộn quá, tôi cũng giao cho quản gia làm hộ. Nhưng tình cảm vẫn là động lực rất lớn để mình dẹp hết mọi mệt mỏi để làm người phụ nữ của gia đình.

Thức ăn đầu đời của bé Bánh Gạo cũng do một tay tôi lo liệu, vì tôi hiểu, chỉ có người mẹ mới có thể kỹ lưỡng nhất trong từng cọng xương, từng miếng rau, miếng thịt để chăm bẵm cho con mình.

Anh Vinh cũng rất thích ăn những món do tôi nấu. Tôi không dám chắc tay nghề nấu nướng của mình có thực sự vừa ý anh ấy không, nhưng tôi chắc anh Vinh thưởng thức cơm vợ nấu với tình cảm chân thành (cười).

- Được biết, Thủy Tiên sáng tác nhiều ca khúc bằng cảm xúc dành cho chồng. Vậy Công Vinh có đóng góp gì trong các sản phẩm âm nhạc của Thủy Tiên?

Mỗi khi tôi sáng tác một ca khúc nào đó, anh Vinh luôn là một trong những người nghe đầu tiên và đều lặp đi lặp lại điệp khúc “vợ hát chồ

- Liệu chị và Công Vinh đã có kế hoạch sinh thêm bé trai?

Tôi cũng chưa biết nữa vì chuyện này vẫn là tương lai xa xôi quá (Cười). Có lẽ đến một lúc nào đó phù hợp, chúng tôi sẽ nghĩ đến chuyện sinh thêm em cho bé Bánh Gạo.

- Cảm ơn Thủy Tiên về những chia sẻ!


Nguồn 24h.com.vnTRƯỜNG CAO ĐẲNG CÔNG NGHIỆP VÀ XÂY DỰNG
Phương Đông - Uông Bí - Quảng Ninh
Điện thoại: 02033.3854497 - Fax:02033.3854302
Email: cdcnxd@cic.edu.vn - cdcnxdub@cic.edu.vn
Ghi rõ nguồn "www.cic.edu.vn" khi phát hành thông tin từ website.