Học viện TOYO tuyển sinh du học tại Nhật. (21/04/2014)

Học viện Văn hóa quốc tế TOYO là trường Nhật ngữ thuộc tỉnh Miyagi thành phố Sendai thông báo về hội thảo du học Nhật Bản tuyển sinh kỳ tháng 10 năm 2014.

Vì được gần biển và núi nên thành phố Sendai có một môi trường rất trong lành và là một nơi rất tốt để học tập và sinh sống. Hiện nay có rất nhiều lưu học sinh đang học tập  tại Sendai.

Những bạn du học sinh khi học tập tại Nhật Bản có nhiều cơ hội được làm thêm. Các bạn có thể làm những công việc như phục vụ tại các nhà hàng, bán hàng ở các cửa hàng hoa, siêu thị… Nếu bạn có trình độ tiếng Nhật tốt bạn có thể dạy tiếng Việt cho người Nhật. Đối với những bạn mới học tiếng Nhật các bạn có thể tìm được việc tại các nhà máy sản xuất mỳ hoặc nhà máy đóng cơm hộp. Mức lương trung bình cho một tháng làm thêm là khoảng 80,000 yên (Tương đương 16,000,000VND). Với những bạn có trình độ tiếng Nhật tốt mức lương của các bạn sẽ cao hơn. Việc đi làm thêm này đã được cho phép nhưng bạn phải tuân theo một số những quy định dành cho du học sinh như thời gian được làm là khoảng 28 tiếng/tuần và làm những công việc được cho phép. Bạn phải đảm bảo những giờ học trên lớp đầy đủ và việc đi làm thêm này không được làm ảnh hưởng đến thành tích học tập. Lợi ích của việc làm thêm này là giúp bạn có thêm khả năng giao tiếp với người Nhật và thu nhập từ việc làm thêm sẽ hỗ trợ bạn tiền học phí khi học lên cao và những chi phí cho sinh hoạt hàng ngày.

Học viện TOYO tuyển sinh du học tại Nhật - 1

Nhà hàng Matsushima Taritsuan nơi học sinh của trường đang làm thêm

Học viện Văn hóa Quốc tế TOYO là trường Nhật ngữ thuộc tỉnh Miyagi thành phố Sendai thông báo về hội thảo du học Nhật Bản tuyển sinh kỳ tháng 10 năm 2014

Điều kiện tuyển sinh :

Tốt nghiệp PTTH  trở lên, yêu thích và chăm chỉ học tiếng Nhật

Trình độ tiếng Nhật NAT- TEST  5 KYU, TOP J sơ cấp A trở lên

Học viện TOYO tuyển sinh du học tại Nhật - 2

Học sinh Việt Nam đang học tại trường TOYO

- Đảm bảo 100%  công việc làm thêm (Đối với những học sinh có khả năng giao tiếp tiếng Nhật với người Nhật)

- Có phần thưởng cho những học sinh chăm chỉ và học tập tốt

- Số tiền chuẩn bị cho một  năm đầu tiên là khoảng 200,000,000 VND (Bao gồm tiền học phí,  phí cơ sở vật chất, tiền bảo hiểm + 6 tháng  tiền ký túc xá …)

- Phí tuyển sinh và chi phí cho việc làm hồ sơ sẽ được phổ biến trong hội thảo

Thời gian và địa điểm tổ chức hội thảo

Cô hiệu trưởng Hikichi Kay trực tiếp sang nói chuyện và hướng dẫn học sinh làm hồ sơ tại hội thảo

Tại Hà nội

Ngày 26 tháng 4 năm 2014 (Thứ Bẩy) từ 10h  đến 13h30

Tại văn phòng của trường: Phòng 304 tòa nhà TALICO 22 Hồ Giám- Đống Đa- Hà nội (Đến số nhà 35 Tôn Đức Thắng rẽ vào là phố Hồ Giám)  

Vui lòng liên hệ: 0985886767 (Gặp Ms Mai - Đại diện chính thức của trường TOYO tại Việt Nam)  để đăng ký tham gia hội thảo

Tháng 7 năm 2013 có 16 bạn học sinh Việt Nam nhập học vào trường Nhật ngữ TOYO và trong đợt nhập học tháng 10 năm 2013 có 21 bạn nhận được giấy phép nhập học từ cục xuất nhập cảnh đạt tỷ lệ gần 100%

Học viện TOYO tuyển sinh du học tại Nhật - 3

Hình ảnh các bạn học sinh Việt Nam nhập học kỳ tháng 7 năm 2013 tại trường TOYO

Học viện TOYO tuyển sinh du học tại Nhật - 4 Học viện TOYO tuyển sinh du học tại Nhật - 5

Học sinh của trường học cách mặc áo Kimono và cắm hoa trong giờ sinh hoạt ngoại khóa

Đợt nhập học tháng 4 năm 2014 có 27 bạn học sinh nhập học vào trường TOYO

Những bạn có dự định nhập học vào trường chúng tôi khi đi hội thảo cần mang theo :

- Đối với trường hợp lần  đầu tiên làm thủ tục đi du học:

Mang theo giấy bút, CMT và bản sao (cả hai mặt), ảnh (3×4cm) 6 chiếc, bản sao văn bằng cao nhất, bản sao hộ khẩu, chứng chỉ năng lực tiếng Nhật,  trường hợp đã đăng ký thi năng lực tiếng Nhật mang giấy đăng ký dự thi hoặc hóa đơn thu lệ phí thi( bản gốc + bản sao). Sẽ được hỏi về nghề nghiệp của người bảo lãnh chi phí.

- Đối với trường hợp đã từng bị trượt

Mang theo giấy bút, CMT và bản sao (cả hai mặt), ảnh (3×4cm) 6 chiếc, bản sao văn bằng cao nhất, bản sao hộ khẩu, chứng chỉ năng lực tiếng Nhật,  trường hợp đã đăng ký thi năng lực tiếng Nhật mang giấy đăng ký dự thi hoặc hóa đơn thu lệ phí thi (bản gốc + bản sao). Sẽ được hỏi về nghề nghiệp của người bảo lãnh chi phí. Ngoài ra mang theo tất cả những giấy tờ, hồ sơ đã từng làm của  lần trước. Chuẩn bị giải thích về việc Hồ sơ đã từng được làm như thế nào và những phần trong hồ sơ bị thay đổi.

Để biết thêm thông tin về trường chúng tôi xin mời tham khảo qua trang web tiếng Việt của trường phía dưới đây:

http://www.toyo-kokusai.com/vietnamese/


Nguồn 24h.com.vnTRƯỜNG CAO ĐẲNG CÔNG NGHIỆP VÀ XÂY DỰNG
Phương Đông - Uông Bí - Quảng Ninh
Điện thoại: 02033.3854497 - Fax:02033.3854302
Email: cdcnxd@cic.edu.vn - cdcnxdub@cic.edu.vn
Ghi rõ nguồn "www.cic.edu.vn" khi phát hành thông tin từ website.