Rò rỉ video giới thiệu iOS 8 (29/04/2014)

Khác với hình ảnh rò rỉ từ trước có đến 5 biểu tượng theo hàng dọc, đoạn này video này cho thấy một cái nhìn toàn diện về hệ điều hành iOS 8 và chỉ có 4 biểu tượng theo hàng ngang.

Theo video giới thiệu vừa rò rỉ, iOS 8 không có nhiều thay đổi so với iOS 7 trong cách sắp xếp và không gian hiển thị. Tuy nhiên, biểu tượng của một số ứng dụng đã được làm mới, và có sự bổ sung thêm ứng dụng Watch Utility được cho là để đồng bộ dữ liệu với chiếc đồng hồ thông minh Apple iWatch sẽ sớm ra mắt trong thời gian tới.

Rò rỉ video giới thiệu iOS 8 - 1

Một số biểu tượng được cho là của giao diện iOS 8.

Bên cạnh đó, trình quản lý thông báo - Notification Center cũng được xem là một điểm nhấn trên iOS 8 khi giúp người dùng quản lý cuộc gọi, tin nhắn, email, lịch hẹn, báo thức dễ dàng và thuận tiện.

Rò rỉ video giới thiệu iOS 8 - 2

Không khó để hiểu rằng video này được thực hiện trên iPhone 6 khi chiếc iPhone trong video có viền rất mỏng, không giống bất kỳ một đời iPhone nào trước nay.

Trước đó, một hình ảnh rò rỉ của iOS 8 cho rằng, iOS 8 sẽ có đến 5 biểu tượng theo hàng ngang và 7 hàng như vậy. Lúc nó, người ta dự đoán thiết kế mới nhằm phù hợp hơn với iPhone màn hình lớn hơn. Tuy nhiên, video rò rỉ lần này đã phủ nhận tất cả.

Xem video (Theo TechRadar):


Nguồn 24h.com.vnTRƯỜNG CAO ĐẲNG CÔNG NGHIỆP VÀ XÂY DỰNG
Phương Đông - Uông Bí - Quảng Ninh
Điện thoại: 02033.3854497 - Fax:02033.3854302
Email: cdcnxd@cic.edu.vn - cdcnxdub@cic.edu.vn
Ghi rõ nguồn "www.cic.edu.vn" khi phát hành thông tin từ website.