Khai mạc kỳ thi tốt nghiệp hệ Cao đẳng K6, Cao đẳng liên thông K5 (05/06/2014)

Sáng ngày 05/6/2014 Trường Cao đẳng Công nghiệp và Xây dựng đã tổ chức Khai mạc Kỳ thi tốt nghiệp hệ Cao đẳng chuyên nghiệp khoa 6 và Cao đẳng liên thông khóa 5.

Tham dự buổi khai mạc có NGƯT, TS. Lương Văn Tiến – Hiệu trưởng nhà trường, cùng các thầy giáo trong Ban chấp hành Đảng ủy, Ban giám hiệu nhà trường, các thầy cô giáo đến từ các Phòng, Khoa trong nhà trường cùng gần 1200 SV hệ Cao đẳng chuyên nghiệp khóa 6 và SV hệ Cao đẳng liên thông khóa 5 đủ điều kiện dự thi tốt nghiệp đến từ các chuyên ngành đào tạo bao gồm: Kế toán; Quản trị kinh doanh; Kỹ thuật điện; Điện tử; Cơ điện mỏ; Kỹ thuật cơ khí; Công nghệ Hàn; Kỹ thuật ôtô; Hướng dẫn du lịch; Tin học ứng dụng; Xây dựng dân dụng và công nghiệp; Xây dựng cầu đường và Quản lý Kinh tế xây dựng. 
Tại buổi khai mạc, NGƯT, TS. Lương Văn Tiến đã nhiệt liệt chúc mừng các em sinh viên đã hoàn thành tốt các nội dung của khóa học và căn dặn các em bình tĩnh, tự tin thực hiện tốt các nội dung thi tốt nghiệp đồng thời đề nghị các thầy cô giáo trong Hội đồng thi, Ban coi thi và chấm thi thực hiện đúng chức trách được giao, công bằng, khách quan, nghiêm túc trong đánh giá kết quả thi và đặc biệt phải tuyệt đối đảm bảo an toàn trong khi thi. Cuối cùng thầy Hiệu trưởng gửi lời chúc sức khỏe đến toàn thể các thầy cô giáo, các sinh viên thi tốt nghiệp. Chúc kỳ thi tốt nghiệp Hệ Cao đẳng thành công tốt đẹp.
Kỳ thi tốt nghiệp hệ Cao đẳng chuyên nghiệp khóa 6 và Cao đẳng liên thông khóa 5 từ ngày 05-07/6/2014 cụ thể như sau: Sáng 05/6 các lớp tiến hành thi môn Lý thuyết nghề; Chiều ngày 05/6 và ngày 6-7/6/2014 các lớp thi môn thực hành chuyên môn trên máy.
Nhà trường có kế hoạch chuẩn bị cho kỳ thi tốt nghiệp này sớm và chu đáo ở tất cả các khâu vì vậy nhà trường tin rằng kỳ thi sẽ cho kết quả cao. Ban biên tập chúc các thí sinh luôn tự tin để đạt được kết quả cao nhất./.
 
Một số hình ảnh tại buổi khai mạc.
 TRƯỜNG CAO ĐẲNG CÔNG NGHIỆP VÀ XÂY DỰNG
Phương Đông - Uông Bí - Quảng Ninh
Điện thoại: 02033.3854497 - Fax:02033.3854302
Email: cdcnxd@cic.edu.vn - cdcnxdub@cic.edu.vn
Ghi rõ nguồn "www.cic.edu.vn" khi phát hành thông tin từ website.