Fabregas chính thức là người của Chelsea (13/06/2014)

Cesc Fabregas sẽ mặc chiếc áo số 4 tại CLB mới Chelsea.

Sau rất nhiều tin đồn, cuối cùng Fabregas cũng chính thức trở thành tân binh của Chelsea trong mùa Hè này. Giá trị chuyển nhượng Cesc không được hai CLB Barcelona và Chelsea tiết lộ nhưng theo những nguồn tin của báo chí Anh và Tây Ban Nha, con số ấy rơi vào khoảng 30 triệu bảng.

Tiền vệ 27 tuổi đã ký hợp đồng 5 năm với đội chủ sân Stamford Bridge và sẽ mặc chiếc áo số 4 quen thuộc. Hôm thứ Năm vừa qua, Cesc nói với các phóng viên rằng anh “vẫn còn nhiều việc phải làm ở Premier League”.

Fabregas chính thức là người của Chelsea - 1

Fabregas mặc áo số 4 tại Chelsea

Trang chủ của cả hai CLB đều đã xác nhận vụ chuyển nhượng, chỉ ít giờ trước khi World Cup 2014 khai mạc. Thậm chí, trang chủ Barcelona còn đăng hẳn một thông báo gửi tới giới truyền thông, trong đó có đoạn: “FC Barcelona đã đồng ý chuyển nhượng Cesc Fabregas cho Chelsea FC. Chúng tôi xin cảm ơn những đóng góp của Cesc. Chúng tôi mong anh ấy sẽ thành công trong tương lai. CLB Barcelona luôn là nhà của anh ấy”.

Trong khi đó, phát biểu trên trang chủ Chelsea, Fabregas cho biết: “Trước hết, tôi xin cảm ơn tất cả mọi người ở Barcelona, nơi tôi đã có 3 năm tuyệt vời. Đó là CLB tuổi thơ của tôi và tôi sẽ luôn tự hào, vinh dự vì đã có cơ hội chơi cho một đội bóng vĩ đại như vậy”.

“Tôi đã xem xét tất cả các lời đề nghị một cách kỹ lưỡng và tôi tin chắc rằng Chelsea là sự lựa chọn tốt nhất. Họ có tham vọng giống tôi, luôn luôn khát khao các danh hiệu. Họ có một đội hình tuyệt vời và một HLV đáng kinh ngạc. Tôi rất háo hức được thi đấu cho CLB ở mùa giải tới”.


Nguồn 24h.com.vnTRƯỜNG CAO ĐẲNG CÔNG NGHIỆP VÀ XÂY DỰNG
Phương Đông - Uông Bí - Quảng Ninh
Điện thoại: 02033.3854497 - Fax:02033.3854302
Email: cdcnxd@cic.edu.vn - cdcnxdub@cic.edu.vn
Ghi rõ nguồn "www.cic.edu.vn" khi phát hành thông tin từ website.