Đội cờ tướng CIC đạt giải 3 toàn đoàn Giải cờ tướng truyền thống thành phố Uông Bí năm 2015 (29/06/2015)

Nằm trong các hoạt động chào mừng Đại hội Đảng bộ thành phố Uông Bí thành công tốt đẹp và kỷ niệm ngày Gia đình Việt Nan, ngày 28/6, Phòng Văn hóa - Thông tin thành phố Uông Bí đã tổ chức Giải cờ tướng truyền thống Thành phố năm 2015

Với sự tham gia của 64 vận động viên đến từ 10 đơn vị xã, phường và Trường Cao đẳng Công nghiệp và Xây dựng.
Năm 2015, đội cờ tướng Trường Cao đẳng Công nghiệp và Xây dựng tham gia lần đầu với 4 vận động viên nam và 3 vận động viên nữ.
Các kỳ thủ thi đấu theo hệ Thụy sỹ 7 ván để phân thứ hạng (ảnh QTV)
Được tổ chức hàng năm, Giải Cờ tướng Thành phố Uông Bí là sân chơi trí tuệ dành cho các đối tượng yêu thích môn cờ Tướng và cũng là dịp để các VĐV gặp gỡ giao lưu, đồng thời để cọ sát về chuyên môn, tạo điều kiện cho phong trào Cờ tướng của Thành phố ngày càng phát triển. Thông qua giải, Thành phố sẽ lựa chọn những kỳ thủ xuất sắc đại diện cho Thành phố tham gia Giải Cờ tướng tỉnh Quảng Ninh trong thời gian tới.
Sau một ngày tranh tài, Ban tổ chức đã trao các giải nhất, nhì và ba cho các cá nhân cho nội dung thi đấu nam, nữ; giải tập thể nội dung nam, nữ.
BTC trao giải tập thể toàn đoàn cho các đoàn (ảnh QTV)
Giải Nhất toàn toàn đoàn được trao cho phường Quang Trung, giải nhì thuộc về phường Vàng Danh, Giải ba thuộc về Trường CĐCN&XD và giải khuyến khích cho các đơn vị phường Bắc Sơn và Yên Thanh./.

 

Trưởng đoàn và đội cờ tướng CIC chụp ảnh lưu niệm cùng lãnh đạo phòng VH-TT Thành phố Uông BíTRƯỜNG CAO ĐẲNG CÔNG NGHIỆP VÀ XÂY DỰNG
Phương Đông - Uông Bí - Quảng Ninh
Điện thoại: 02033.3854497 - Fax:02033.3854302
Email: cdcnxd@cic.edu.vn - cdcnxdub@cic.edu.vn
Ghi rõ nguồn "www.cic.edu.vn" khi phát hành thông tin từ website.