“Yêu” nữ sinh 13 tuổi, nữ giáo viên bị tống tù 12 năm (08/02/2011)

(Dân trí) - Một nữ giáo viên 33 tuổi ở Rio de Janeiro, Brazil vừa bị tống tù 12 năm vì quan hệ tình cảm với nữ sinh 13 tuổi. Đôi tình nhân này đã nhiều lần “quan hệ” với nhau tại một nhà nghỉ trong giờ học.

 Tòa án Rio de Janeiro quyết định đưa ra mức phạt nặng như thế vì việc giáo viên này quan hệ tình dục với một trẻ vị thành niên là rất tồi tệ và việc này lại diễn ra thường xuyên.

 
Trước tòa, nữ giáo viên dạy toán này nói: “Tôi có quan hệ sâu sắc với em ấy vì tôi thực lòng yêu em”. Giáo viên này đã đề nghị được tha tội nhưng bị tòa từ chối.
 
Mối tình ngang trái động trời này xảy ra từ tháng 10 năm ngoái. Vụ việc được phát giác khi nữ giáo viên biến mất cùng với nữ sinh 13 tuổi là học sinh một trường công lập ở Rio de Janeiro.
 
Một người thân của nữ sinh đó báo với cảnh sát: “Cô bé bỏ nhà ra đi vì bị cô giáo quyến rũ. Sau đó hai người sống cùng nhau tại một nhà nghỉ ở Rio ngay sau khi mối quan hệ ngang trái của họ bị gia đình phát giác. 
 
Sau khi truy tìm, cảnh sát đã bắt giữ nữ giáo viên tại nhà nghỉ đó.
 
Cảnh sát cho biết nữ giáo viên này đã quan hệ tình dục với nữ sinh 13 tuổi trong nhà nghỉ vào thời gian mà lẽ ra cô học trò đang phải học trên lớp.TRƯỜNG CAO ĐẲNG CÔNG NGHIỆP VÀ XÂY DỰNG
Phương Đông - Uông Bí - Quảng Ninh
Điện thoại: 02033.3854497 - Fax:02033.3854302
Email: cdcnxd@cic.edu.vn - cdcnxdub@cic.edu.vn
Ghi rõ nguồn "www.cic.edu.vn" khi phát hành thông tin từ website.