TỔNG CỤC TRƯỞNG TỔNG CỤC GIÁO DỤC NGHỀ NGHIỆP THĂM VÀ LÀM VIỆC TẠI CIC (31/07/2018)

Ngày 31/7/2017, Tổng Cục trưởng Nguyễn Hồng Minh cùng đoàn công tác của Tổng cục giáo dục nghề nghiệp đã tới thăm và làm việc với tập thể lãnh đạo của Trường Cao đẳng Công nghiệp và Xây dựng về công tác tổ chức đào tạo và hoạt động của nhà trường.

       Tiếp đón Tổng cục trưởng, TS. Đỗ Minh Chiến – Bí thư đảng ủy, Phó Hiệu trưởng phụ trách nhà trường, cùng các đồng chí trong Ban Giám hiệu, các đồng chí trưởng các phòng khoa đơn vị trong nhà trường.

 

       Trường Cao đẳng Công nghiệp và Xây dựng là trường trực thuộc Bộ Công Thương, trường đào tạo 3 cấp trình độ là Cao đẳng, Trung Cấp, Sơ cấp với chỉ tiêu hàng năm là 1.800 HSSV hệ Cao đẳng và Trung cấp; 3500 học viên hệ Sơ cấp với 26 ngành nghề đào tạo hệ Cao đẳng, 31 ngành nghề hệ Trung cấp, 45 ngành nghề hệ Sơ cấp. Với sự phát triển chung và nhu cầu xã hội, trường mở thêm 5 ngành nghề đào tạo hệ Cao đẳng, 6 ngành nghề hệ Trung cấp, 7 ngành nghề hệ Sơ cấp.

 

       TS Đỗ Minh Chiến cũng thông tin thêm với Tổng cục trưởng cùng các thành viên trong đoàn về cơ sở vật chất của nhà trường, đội ngũ Giáo viên, trang thiết bị phục vụ đào tạo, công tác tuyển sinh và giới thiệu việc làm, phối hợp với Doanh nghiệp trong đào tạo, mức thu nhập của Cán bộ giáo viên, công nhân viên nhà trường, những khó khăn và thuận lợi của nhà trường trong thời gian gần đây.

 

       Tại buổi làm việc, Tổng Cục trưởng Nguyễn Hồng Minh đã ghi nhận những kết quả nhà trường đã đạt được với cơ sở vật chất khang trang, trang thiết bị phục vụ đào tạo đủ về số lượng, đảm bảo chất lượng, bắt kịp với nhu cầu ngành càng cao của công tác dạy nghề.

 

       Tổng Cục trưởng cũng thông tin về những nội dung mới liên quan đến tự chủ của các cơ sở giáo dục nghề nghiệp, nghiên cứu vận dụng trong đổi mới, phát triển và đề nghị nhà trường phát huy truyền thống của cơ sở dạy nghề có bề dày kinh nghiệm; tích cực chủ động phát triển nhà trường để phấn đấu trở thành trường chất lượng cao.

 

TS. Nguyễn Hồng Minh – Tổng cục trưởng cùng đoàn công tác của Tổng Cục Giáo dục nghề nghiệp chụp ảnh lưu niệm cùng Lãnh đạo nhà trường

                                                                                                                                 MINH THUẬNTRƯỜNG CAO ĐẲNG CÔNG NGHIỆP VÀ XÂY DỰNG
Phương Đông - Uông Bí - Quảng Ninh
Điện thoại: 02033.3854497 - Fax:02033.3854302
Email: cdcnxd@cic.edu.vn - cdcnxdub@cic.edu.vn
Ghi rõ nguồn "www.cic.edu.vn" khi phát hành thông tin từ website.