CÔNG BỐ VÀ TRAO QUYẾT ĐỊNH BỔ NHIỆM LẠI PHÓ HIỆU TRƯỞNG (13/08/2019)

Ngày 13/8/2019, tại Trường CĐ Công nghiệp và Xây dựng tổ chức lễ công bố và trao Quyết định của Bộ trưởng Bộ Công Thương bổ nhiệm lại đồng chí Lê Văn Lợi giữ chức vụ Phó Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Công nghiệp và Xây dựng nhiệm kỳ 2019-2024.

      Tham dự buổi lễ, Đại diện Bộ Công Thương có đồng chí Nguyễn Văn Thảo – Phó Vụ trưởng vụ Tổ chức Cán bộ;đồng chí Phạm Minh Tuấn, Trưởng phòng Cán bộ công chức bảo vệ chính trị nội bộ, vụ Tổ chức Cán bộ cùng các đồng chí chuyên viên đoàn công tác của Vụ Tổ chức cán bộ - Bộ Công Thương.

Đ/c Thái Thanh Phú – Trưởng phòng TCHC giới thiệu đại biểu

 

Về phía trường CĐ Công nghiệp và Xây dựng, TS. Đỗ Minh Chiến – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường; các đồng chí trong Đảng ủy, Ban Giám hiệu, Chủ tịch Công đoàn, Bí thư ĐTN cùng các cán bộ chủ chốt.

 

Đ/c Phạm Minh Tuấn công bố Quyết định của Bộ trưởng Bộ Công Thương

 

Tại buổi lễ, đồng chí Phạm Minh Tuấn công bố Quyết định của Bộ trưởng Bộ Công Thương;đông chí Nguyễn Văn Thảo đã trao quyết định bổ nhiệm lại cho đồng chí Lê Văn Lợi–Phó Hiệu trưởng Trường CĐ Công nghiệp và Xây dựng.

 

Đ/c Nguyễn Văn Thảo trao Quyết định của Bộ trưởng Bộ Công Thương cho đồng chí Lê Văn Lợi

 

Đ/c Nguyễn Văn Thảo phát biểu tại buổi lễ

 

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Văn Thảo mong muốn đồng chí Lê Văn Lợi cùng Ban Giám hiệu tập thể cán bộ viên chức, người lao động của nhà trường phát huy những thành tích đã đạt được, đoàn kết, phát triển, nâng cao chất lượng dạy và học, thực hiện tốt các nhiệm vụ được giao, đáp ứng yêu cầu ngày càng cao trong công tác đào tạo nhân lực.

Đồng chí cũng mong muốn sự hỗ trợ của Bộ Công Thương, Tập thể lãnh đạo nhà trường giúp đỡ, hỗ trợ, tạo điều kiện để đồng chí Lợi hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, xứng đáng với niềm tin của Bộ Công Thương và tập thể nhà trường.

 

TS Đỗ Minh Chiến phát biểu tại buổi lễ

 

TS. Đỗ Minh Chiến– Bí thư đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường cảm ơn sự tin tưởng của Bộ Công Thương và tập thể lãnh đạo nhà trường, gửi lời chúc mừng và đánh giá cao về năng lực, phẩm chất của đồng chí Lê Văn Lợi. Đồng thời mong muốn tại nhiềm kỳ này, đồng chí Lợi sẽ phát huy được hết năng lực của bản thân và cống hiến cho sự phát triển Nhà trường. Đồng chí Hiệu trưởng cũng yêu cầu tập thể lãnh đạo Nhà trường, lãnh đạo các đơn vị hỗ trợ đồng chí Phó Hiệu trưởng hoàn thành tốt nhiệm vụ trong giai đoạn tới.

 

Đồng chí Lê Văn Lợi phát biểu tại buổi lễ

 

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Lê Văn Lợi bày tỏ lòng cảm ơn sâu sắc đến lãnh đạo Bộ Công Thương đã tin tưởng giao nhiệm vụ; cảm ơn đến Đảng ủy, Ban Giám hiệu, cùng toàn thể cán bộ viên chức, người lao động trong toàn trường đã tín nhiệm, ủng hộ trong suốt thời gian qua và hứa sẽ dành tất cả tâm huyết, nghị lực, trí tuệ với tinh thần trách nhiệm cao nhất cùng với Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường tiếp tục chỉ đạo thực hiện hiệu quả nhiệm vụ chính trị của Nhà trường.

Đồng chí Lê Văn Lợi mong muỗn sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm, lãnh đạo, tạo điều kiện của lãnh đạo Bộ Công Thương, các đơn vị, ban ngành có liên quan; sự liên kết và chia sẻ của các đối tác; sự cộng tác và ủng hộ nhiệt tình của các doanh nghiệp và các tổ chức cũng như các cá nhân liên quan; sự nỗ lực phấn đấu của toàn thể cán bộ, giảng viên, CNV, HSSV cùng thúc đẩy sự phát triển bền vững của Trường Cao đẳng Công nghiệp và Xây dựng.

 

MINH THUẬN

 

 TRƯỜNG CAO ĐẲNG CÔNG NGHIỆP VÀ XÂY DỰNG
Phương Đông - Uông Bí - Quảng Ninh
Điện thoại: 02033.3854497 - Fax:02033.3854302
Email: cdcnxd@cic.edu.vn - cdcnxdub@cic.edu.vn
Ghi rõ nguồn "www.cic.edu.vn" khi phát hành thông tin từ website.