ĐTN TRƯỜNG CĐ CÔNG NGHIỆP VÀ XÂY DỰNG TỔ CHỨC ĐẠI HỘI (28/10/2019)

Ngày 24-25/10/2019, ĐTN Cộng sản Hồ Chí Minh Trường Cao đẳng Công nghiệp và Xây dựng Đại hội đại biểu lần thứ XXI, nhiệm kỳ 2019-2022

Tham dự và chỉ đạo Đại hội đại biểu, về phía Thành Đoàn Thành phố Uông Bí có đồng chí Phan Minh Toàn – Phó Bí thư.

Tham dự và chúc mừng Đại hội đại biểu còn có các ĐTN khối trường học Thành phố Uông Bí; ĐTN Công ty CP Xí nghiệp Than Uông Bí; ĐTN Bệnh viện Việt Nam – Thụy Điển Uông Bí, ĐTN Nhiệt điện Uông Bí; ĐTN Trường THPT Nguyễn Tất Thành,….

Về phía Trường Cao đẳng Công nghiệp và Xây dựng, các đồng chí Đỗ Minh Chiến – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường; đồng chí Lê Văn Lợi – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng; các đồng chí Trưởng các Phòng – Khoa  - Đơn vị; BCH Đảng bộ trường, BCH Công đoàn trường cùng 110 Đại điểu được bầu đại diện cho hơn 1200 đoàn viên của các Liên chi Đoàn.

 

Quang cảnh Hội trường của Đại hội

 

Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường Cao đẳng Công nghiệp và Xây dựng lần thứ XXI, nhiệm kỳ 2019-2022 là sự kiện chính trị quan trọng của tuổi trẻ Nhà trường. Đại hội diến ra trong thời điểm Cán bộ, Giáo viên, Công nhân viên, HSSV nhà trường ra sức thi đua thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ các cấp và thực hiện Cuộc vận động “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức và phong cách Hồ Chí Minh”.

Với tinh thân “Đoàn kết, dân chủ, đổi mới và phát triển” Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường Cao đẳng Công nghiệp và Xây dựng lần thứ XXI, nhiệm kỳ 2019-2022 có nhiệm vụ đánh giá kết quả thực hiện nghị quyết Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường Cao đẳng Công nghiệp và Xây dựng lần thứ XXI, nhiệm kỳ 2019-2022 có nhiệm vụ đánh giá kết quả thực hiện Nghị quyết Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường Cao đẳng Công nghiệp và Xây dựng nhiệm kỳ 2017-2019; xác định mục tiêu, phương hướng, nhiệm vụ công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu niên nhiệm kỳ 2019-2022, phát động phong trào thi đua, cổ vũ, động viên tuổi trẻ nhà trường, góp phần thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp, xây dựng Trường Cao đẳng Công nghiệp và Xây dựng ngày càng phát triển hơn nữa.

 

Đoàn chủ tịch và Ban Thư ký đại hội

 

Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường Cao đẳng Công nghiệp và Xây dựng lần thứ XXI, nhiệm kỳ 2019-2022 đượi diễn ra trong 2 phiên;

Tại phiên thứ nhất ngày 24/10, Đại hội đã bầu ra 03 đồng chí trong Đoàn Chủ tịch; Đoàn Thư ký, biểu quyết và thông qua Đề án Nhân sự BCH nhiệm kỳ XXI; Đại hội đã lựa chọn và bầu ra 17 thành viên có đủ năng lực và nhiệt huyết là cán bộ giảng viên và HSSV là đoàn viên thuộc Đoàn Trường giới thiệu cho Đại hội lựa chọn và bầu Ban Chấp hành Đoàn Trường nhiệm kỳ 2019 – 2022.

Tại phiên thứ hai, Đại hội đã được nghe đồng chí Đỗ Duy Khanh - Bí thư Đoàn Trường nhiệm kỳ 2017 - 2019 báo cáo kết quả công tác Đoàn, phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2017 – 2019 và phương hướng công tác nhiệm kỳ 2019 - 2022. Báo cáo đã nêu bật lên những thành tích đáng ghi nhận, những tồn tại - hạn chế của Đoàn Trường trong hoạt động công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu niên.

 

Đ/c Đỗ Duy Khanh báo cáo kết quả công tác Đoàn, phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2017 – 2019

và phương hướng công tác nhiệm kỳ 2019 - 2022

 

Phát biểu tại Đại hội, đồng chí Phan Minh Toàn có những chỉ đạo sâu sát đối với công tác Đoàn Trường. Đồng chí đã đánh giá cao những thành tích đã đạt được của công tác Đoàn Trường nhiệm kỳ vừa qua. Trong nhiệm kỳ tới, đồng chí mong muốn, khi tổ chức các hoạt động của Đoàn thì nên gắn với thanh niên và HSSV để thu hút sự tham gia của đoàn viên sinh viên một cách cụ thể và hiệu quả, không chạy theo số lượng. Quan tâm đến các hoạt động giáo dục tư tưởng đạo đức, lối sống để nắm bắt, điều chỉnh cho phù hợp. Các hoạt động tình nguyện cũng nên gắn với nhiệm vụ học tập và nghiên cứu của HSSV. Đồng hành cùng với HSSV, tổ chức các hoạt động hỗ trợ, giúp HSSV phát triển các kỹ năng trong cuộc sống; các câu lạc bộ sở thích cho các HSSV; Định hướng, giới thiệu việc làm cho các đoàn viên thanh niên khi tham gia học tập tại nhà trường.

 

Đ/c Phan Minh Toàn phát biểu và chỉ đạo đại hội

 

Phát biểu tại Đại hội, TS. Đỗ Minh Chiến ghi nhận và nhiệt liệt biểu dương các thành tích hoạt động của Đoàn thanh niên đã đạt được trong nhiệm kỳ qua, tin tưởng và kỳ vọng trong thời gian tới, Đoàn Thanh niên tiếp tục đẩy mạnh công tác giáo dục chính trị cho sinh viên toàn trường; phát huy tinh thần sáng tạo trong học tập, khuyến khích tinh thần khởi nghiệp, các câu lạc bộ văn hóa – thể thao – sáng tạo trong đoàn viên thanh niên; tăng cường rèn luyện, bồi dưỡng, nâng cao chất lượng đoàn viên ưu tú giới thiệu kết nạp vào Đảng Cộng sản Việt Nam…

 

Đ/c Đỗ Minh Chiến phát biểu và chỉ đạo Đại hội

 

Với sự thống nhất cao, thực hiện việc bầu cử dân chủ và hợp lệ, Đại hội đã lựa chọn bầu ra Ban chấp hành Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường Cao đẳng Công nghiệp và Xây dựng nhiệm kỳ 2019-2022 gồm 15 đồng chí;

 

BCH Đoàn Trường khóa XXI ra mắt

 

Đại hội đã diễn ra thành công tốt đẹp. Trong dịp này, Ban chấp hành Đoàn khóa mới cảm ơn sự hỗ trợ tạo điều kiện của Đảng ủy, BGH Nhà trường, BTV Thành Đoàn Uông Bí, các đơn vị bạn và đặc biệt là các ĐVTN Trường trong nhiệm kỳ vừa qua. Với tinh thần nhiệt huyết, trí tuệ, trách nhiệm của tất cả ĐVTN Nhà trường, BCH Đoàn Trường khóa XXI, nhiệm kỳ 2019-2022 quyết tâm đưa hoạt động Đoàn và phong trào thanh niên Trường ngày càng phát triển, luôn là lực lượng tiên phong, xung kích trên mọi nhiệm vụ được giao.

Một số hình ảnh tại Đại Hội

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

MINH THUẬN

 TRƯỜNG CAO ĐẲNG CÔNG NGHIỆP VÀ XÂY DỰNG
Phương Đông - Uông Bí - Quảng Ninh
Điện thoại: 02033.3854497 - Fax:02033.3854302
Email: cdcnxd@cic.edu.vn - cdcnxdub@cic.edu.vn
Ghi rõ nguồn "www.cic.edu.vn" khi phát hành thông tin từ website.