Hỗ trợ Trường Cao đẳng Công nghiệp và Xây dựng Quảng Ninh hoàn thiện sản xuất máy phun dung dịch sát khuẩn tay tự động phòng chống dịch Covid 19 (14/04/2020)

Trường cao đẳng Công nghiệp và Xây dựng Quảng Ninh đã nghiên cứu sản xuất máy phun dung dịch sát khuẩn tay tự động tham gia phòng chống dịch Covid 19 và đã trao tặng cho một số đơn vị trong Tỉnh.

Thiết bị có cấu tạo nhỏ gọn, dễ lắp đặt, vận hành. Quá trình phun dung dịch sát khuẩn hoàn toàn tự động, với tần suất lớn nên rất  thuận tiện trong việc khử khuẩn bàn tay, giảm nguy cơ lây nhiễm chéo ở những nơi có nhiều người như cơ sở y tế, trường học, cơ quan công sở, trung tâm thương mại …vv.

 

 Trường mong muốn mở rộng sản xuất thiết bị này phục vụ cho công tác phòng chống dịch Covid19.

 

 

Trường cao đẳng Công nghiệp và Xây dựng Quảng Ninh  giới thiệu và trao tặng

máy phun dung dịch sát khuẩn tay tự động cho Sở KH&CN

 

 Đồng hành với Trường thực hiện ý tưởng này, Sở Khoa học và Công nghệ đã hướng dẫn và hỗ trợ Trường tiếp tục hoàn thiện, nghiên cứu xây dựng Tiêu chuẩn sản phẩm, đăng ký bảo hộ quyền sở hữu trí tuệ và tổ chức sản xuất cung cấp cho thị trường.

Để đáp ứng yêu cầu phòng chống dịch, Sở đã giao nhiệm vụ cho các đơn vị chuyên môn của Sở phối hợp với Trường khẩn trương ứng dụng sản xuất 150 bộ thiết bị cung cấp miễn phí cho các cơ sở công cộng ngay trong tháng 4/2020.

 TRƯỜNG CAO ĐẲNG CÔNG NGHIỆP VÀ XÂY DỰNG
Phương Đông - Uông Bí - Quảng Ninh
Điện thoại: 02033.3854497 - Fax:02033.3854302
Email: cdcnxd@cic.edu.vn - cdcnxdub@cic.edu.vn
Ghi rõ nguồn "www.cic.edu.vn" khi phát hành thông tin từ website.