TỔNG CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG TRÌNH VIETTEL VÀ TRƯỜNG CAO ĐẲNG CÔNG NGHIỆP VÀ XÂY DỰNG KÝ KẾT THỎA THUẬN HỢP TÁC (25/09/2022)

Với mục tiêu Phát huy khả năng, thế mạnh của Doanh nghiệp và nhà trường trong công tác đào tạo, tạo cơ hội việc làm cho học sinh sinh viên sau khi tốt nghiệp; Mở rộng, tăng cường công tác tư vấn tuyển sinh, giới thiệu việc làm, tư vấn quảng bá các chương trình học tập tới học sinh sinh viên nhà trường; Hỗ trợ thực hiện các khóa học, khóa đào tạo cho học viên tại trường theo nguyên tắc mà hai bên cùng quan tâm và cùng có lợi. Ngày 23/9/2022 tại Trường Cao đẳng Công nghiệp và xây dựng, Tổng Công ty Cổ phần Công trình Viettel (VCC) và Trường Cao đẳng Công nghiệp và Xây dựng (CIC) ký kết thỏa thuận hợp tác.

Tham gia buổi lễ ký kết, về phía VCC có các ông Nguyễn Thanh Tuấn - Giám đốc Nhân sự; ông Vũ Đình Thanh - Giám đốc Chi nhánh công trình Viettel Quảng Ninh; ông Nguyễn Trọng Toàn - Phó Giám đốc Trung tâm Khu vực 1; ông Nguyễn Công Linh - Trưởng phòng kỹ thuật Trung tâm Dịch vụ kỹ thuật; bà Đào Thị Bích Phượng - Giám đốc dự án - Phụ trách tuyển dụng

Về phía CIC có TS. Đỗ Minh Chiến – Bí thư đảng ủy, Hiệu trưởng, các đồng chí trong Ban Giám hiệu, Trưởng phòng Đào tạo, Giám đốc và Phó Giám đốc Trung tâm TVTS và GTVL. Phó Giám đốc Trung tâm đào tạo và HTDN, Trưởng phòng Khoa học và HTQT, lãnh đạo các khoa Điện, Động lực và VHTBCG, các bộ các đơn vị chức năng cùng các em HSSV đại diện cho hai khoa Điện và Động lực và VHTBCG.

Thông qua buổi ký kết, hai bên mong muốn cùng cụ thể hóa các nội dung:

1. Tăng cường hợp tác, hỗ trợ nhau trong công tác đào tạo, tạo cơ hội việc làm giúp sinh viên nắm bắt được thông tin việc làm sau khi tốt nghiệp thông qua Website, Facebook, Fanpage, Zalo.... và các phương tiện thông tin khác do các bên quản lý.

2. Trong phạm vi có thể, hai bên cung cấp trao đổi cho nhau các thông tin dữ liệu liên quan đến nội dung tuyển dụng của VCC. Cụ thể, hằng năm CIC cung cấp dữ liệu data sinh viên chuẩn bị tốt nghiệp để VCC giới thiệu thông tin việc làm tới từng sinh viên.

3. VCC hỗ trợ CIC tiếp nhận và bố trí sinh viên của trường vào Tổng Công ty thực tập, nâng cao tay nghề đối với sinh viên theo học ngành nghề phù hợp với hoạt động sản xuất kinh doanh, đào tạo phát triển nhân sự của VCC.

4. Hợp tác tổ chức các chương trình truyền thông hướng nghiệp, giới thiệu về cơ hội nghề nghiệp tại VCC, trải nghiệm ngày làm việc thực tế tại doanh nghiệp, tham quan văn phòng.... đối với sinh viên của trường có ngành học phù hợp với VCC.

5. VCC phối hợp với CIC xây dựng chương trình đào tạo, bồi dưỡng, nâng cao trình độ, kỹ năng nghề cho nhân sự của VCC theo nhu cầu thực tế.

6. Xây dựng phương án tuyển sinh đào tạo theo nhu cầu của VCC. Doanh nghiệp đào tạo song hành cùng nhà trường ngay từ khâu chiêu sinh. Bên cạnh đó xây dựng chính sách hỗ trợ, trao học bổng cho những sinh viên giỏi, xuất sắc của trường và tiếp nhận thực tập ngay tại VCC.

Một số hình ảnh tại buổi lễ

TS. Đỗ Minh Chiến giới thiệu về Trường Cao đẳng Công nghiệp và Xây dựng cùng các ngành nghề đào tạo của nhà trường

Ông Nguyễn Thanh Tuấn giới thiệu về Tổng Công ty Cổ phần Công trình Viettel và các vị trí mong muốn tuyển dụng

Hai bên ký kết thỏa thuận, hợp tác

Quang cảnh buổi lễ ký kết

MINH THUẬNTRƯỜNG CAO ĐẲNG CÔNG NGHIỆP VÀ XÂY DỰNG
Phương Đông - Uông Bí - Quảng Ninh
Điện thoại: 02033.3854497 - Fax:02033.3854302
Email: cdcnxd@cic.edu.vn - cdcnxdub@cic.edu.vn
Ghi rõ nguồn "www.cic.edu.vn" khi phát hành thông tin từ website.