TRAO QUÀ TẾT CHO HSSV CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN TRONG DỊP TẾT NGUYÊN ĐÁN (11/01/2023)

Nhân dịp Tết Nguyên đán Quý Mão 2023 và kỷ niệm 73 năm ngày truyền thống HSSV, ngày 09/01/2023 Trường Cao đẳng Công nghiệp và xây dựng tổ chức gặp mặt và trao quà tết cho HSSV đang học tập tại nhà trường có hoàn cảnh khó khăn.

Tham dự buổi trao quà Tết có các đồng chí Lãnh đạo phòng Công tác HSSV, Bí thư, Phó Bí thư Đoàn Thanh niên, Giám đốc Trung tâm TVTS và GTVL, Lãnh đạo Phòng Đào tạo, Lãnh đạo các khoa chuyên môn cùng 65 HSSV có hoàn cảnh khó khăn.

Đây là hoạt động thường niên vào mỗi khi Tết đến, xuân về nhằm khuyến khích, hỗ trợ và giúp đỡ những HSSV có hoàn cảnh khó khăn. Các phần quà tuy nhỏ nhưng đã hỗ trợ được nào phần nào chi phí cho các em và gia đình.

Bên cạnh những chính sách hỗ trợ cho HSSV theo quy định của Nhà nước, chính sách ưu đãi của tỉnh Quảng Ninh, Trường Cao đẳng Công nghiệp và Xây dựng luôn có chính sách ưu tiên dành cho HSSV, đặc biệt là các em có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập, kịp thời động viên và chia sẻ với các em, giúp các em yên tâm học tập.

Tại buổi gặp mặt, trao quà cho các em, Thày Nguyễn Huy Phương – Trưởng phòng công tác HSSV đánh giá cao sự cố gắng, nỗ lực vượt khó của các em trong học tập, rèn luyện và gửi lời chúc mừng năm mới tới các em và gia đình nhân dịp Tết cổ truyền của dân tộc Việt Nam, mong muốn các em ăn tết vui vẻ và an toàn.

Một số hình ảnh tại buổi trao quà.

 

BAN TRUYỀN THÔNG CICTRƯỜNG CAO ĐẲNG CÔNG NGHIỆP VÀ XÂY DỰNG
Phương Đông - Uông Bí - Quảng Ninh
Điện thoại: 02033.3854497 - Fax:02033.3854302
Email: cdcnxd@cic.edu.vn - cdcnxdub@cic.edu.vn
Ghi rõ nguồn "www.cic.edu.vn" khi phát hành thông tin từ website.