CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG CAO ĐẲNG CÔNG NGHIỆP VÀ XÂY DỰNG TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH “TẾT SUM VẦY - XUÂN GẮN KẾT” (17/01/2023)

Hòa trong không khí hân hoan, vui tươi, phấn khởi của cả nước chuẩn bị đón chào năm mới năm Quý Mão 2023, ngày 15/01/2023, Công đoàn Trường cao đẳng Công nghiệp và Xây dựng phối hợp với chính quyền và đoàn thanh niên tổ chức “Tết Sum vầy - Xuân gắn kết” cho toàn thể cán bộ, công đoàn viên nhà trường.

Tham dự chương trình có đồng chí Lê Văn Lợi – Phó Bí thư đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường; các đồng chí Nguyễn Văn Tuấn, Hoàng Minh Hải – Phó Hiệu trưởng, đồng chí Nguyễn Văn Dương – Chủ tịch Công đoàn trường, cùng các đồng chí trong Ban Chấp hành Công đoàn trưởng; Bí thư, Phó Bí thư Đoàn Thanh Niên, Chủ tịch Hội CCB, Trưởng ban nữ công, Chủ tịch công đoàn bộ phận cùng toàn thể công đoàn viên nhà trường.

Với mục tiêu động viên tinh thần cho đoàn viên công đoàn mỗi khi tết đến – xuân về, tạo không khí vui tươi phấn khởi, tạo tâm thế mới, động lực mới cho toàn thể cán bộ, giáo viên công nhân viên Nhà trường bước vào năm mới với niềm tin ở những điều tốt đẹp mà chúng ta đang hướng tới.

Thông qua chương trình “Tết sum vầy – Xuân gắn kết” đầy ý nghĩa này, còn là dịp để chăm lo cho đoàn viên Công đoàn, người lao động có hoàn cảnh khó khăn, bị tai nạn biến cố, bệnh nghề nghiệp, các gia đình chính sách,… đồng thời cũng là dịp để cán bộ, giáo viên công nhân viên nhà trường sinh hoạt, cùng nhau xem và ghi lại những khoảnh khắc, dấu ấn mà nhà trường trong năm vừa qua đã làm được… và ý nghĩa hơn hết đó là duy trì và làm cho khởi sắc hơn lên truyền thống đoàn kết một lòng, đùm bọc, chia sẻ, không ngại gian khó của tập thể nhà trường trải qua nhiều thế hệ.

Tại chương trình “Tết sum vầy – Xuân gắn kết”, Lãnh đạo nhà trường cùng Chủ tịch Công đoàn trường, đại diện cho Công đoàn Công thương Việt Nam đã trao cho 34 đoàn viên công đoàn có hoàn cảnh khó khăn, mỗi phần quà trịa giá 500.000 đồng; nhà trường cũng ủng hộ thêm 34 phần quà, mỗi phần quà trị giá 200.000 đồng.

Cứ mỗi dịp tết đến xuân về Trường Cao đẳng Công nghiệp và Xây dựng phối hợp cùng với Công đoàn nhà trường có những món quà ý nghĩa và thiết thực góp phần chăm lo, giúp đỡ cho các công đoàn viên, trong nhà trường có cái tết cổ truyền vui vẻ, đầm ấm trọn vẹn, vui tươi và hạnh phúc. Đây là một trong những hoạt động nhân văn, thể hiện đạo lý uống nước nhớ nguồn, tinh thần tương thân tương ái của dân tộc Việt Nam nói chung và của Trường Cao đẳng Công nghiệp và Xây dựng nói riêng. Mỗi công đoàn viên 10kg gạo ST25.

Với không khí vui tươi phấn khởi, Công đoàn đã nhận được các phần quà có giá trị từ các doanh nghiệp và tổ chức chương trình quay số may mắn – trúng thưởng. Cơ cấu giải thưởng gồm 70 giải Khuyến khích; 8 giải Ba, 6 giải Nhì, 3 giải Nhất và 02 giải Đặc biệt, Tổng giá trị giải thưởng, các phần quà cho đoàn viên công đoàn là 179.400.000 đồng.

Chương trình “Tết sum vầy – Xuân gắn kết” đã tạo nên không khí vui tươi phấn khởi, đem lại những giây phút ấm áp cho toàn thể công đoàn viên trước thềm năm mới đang đến gần.

Mộ số hình ảnh tại chương trình “Tết sum vầy – Xuân gắn kết”.

Đ/c Đỗ Duy Khanh – Bí thư ĐTN, giới thiệu đại biểu

Đ/c Lê Văn Lợi phát biểu tại chương trình

Đ/c Hoàng Minh Hải phát biểu tại chương trình

Đ/c Nguyễn Văn Dương phát biểu tại chương trình

Lãnh đạo nhà trường cùng Chủ tịch, Phó Chủ tịch Công đoàn trường trao quà của Công đoàn Công Thương Việt Nam và của nhà trường cho các Công đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn

Đại diện Lãnh đạo nhà trường, BCH Công đoàn trao quà cho các công đoàn viên đạt giải trong chương trình quay số may mắn

BCH Công đoàn trường trao cho mỗi CĐV 10kg gạo ST25

 

BAN TRUYỀN THÔNG CICTRƯỜNG CAO ĐẲNG CÔNG NGHIỆP VÀ XÂY DỰNG
Phương Đông - Uông Bí - Quảng Ninh
Điện thoại: 02033.3854497 - Fax:02033.3854302
Email: cdcnxd@cic.edu.vn - cdcnxdub@cic.edu.vn
Ghi rõ nguồn "www.cic.edu.vn" khi phát hành thông tin từ website.