TRƯỜNG CAO ĐẲNG CÔNG NGHIỆP VÀ XÂY DỰNG TIẾP NHẬN ĐỘNG CƠ VÀ HỘP ĐIỆN XE VFe34 DO VINFAST NAM ĐỊNH TRAO TẶNG (02/08/2023)

Với phương châm đào tạo gắn liền với doanh nghiệp, doanh nghiệp đồng hành cùng nhà trường, Công ty TNHH Đầu tư phát triển Minh Thành Phát (Vinfast Nam Định) đã trao tặng Trường Cao đẳng Công nghiệp và Xây dựng 01 động cơ và Hộp điện của xe điện VFe34 phục vụ việc giảng dạy của nhà trường. Đây là một trong những hoạt động kết nối giữa nhà trường và doanh nghiệp.

Hiện nay ngành công nghiệp ô tô đang phát triển, đặc biệt là ô tô điện. Lãnh đạo Trường Cao đẳng Công nghiệp và Xây dựng chỉ đạo cho các khoa chủ động trong việc hợp tác với doanh nghiệp.

Thực hiện theo chỉ đạo của lãnh đạo nhà trường, Khoa Động lực và Vận hành thiết bị cơ giới luôn đẩy mạnh liên kết, hợp tác với doanh nghiệp, tạo nhiều cơ hội việc làm cho học sinh, sinh viên trước và sau khi ra trường, thông qua chất lượng đào tạo và cựu sinh viên đang làm việc tại các doanh nghiệp.

Trao đổi tại buổi trao thiết bị phục vụ đào tạo, Ông Vũ Huy Tùng – Giám đốc đại lý cho biết: Khoa Động lực và Vận hành thiết bị cơ giới - Trường Cao đẳng Công nghiệp và Xây dựng đào tạo ra những sinh viên có chất lượng, phù hợp và làm tốt các công việc mà doanh nghiệp đang cần, hiện nhà trường có cựu sinh viên của khoa làm việc tại đại lý và đang được cân nhắc lên vị trí quản lý; ông tin tưởng rằng Khoa Động lực và Vận hành thiết bị cơ giới nói riêng, Trường Cao đẳng Công nghiệp và Xây dựng nói chung sẽ tiếp tục cho ra đời những thế hệ kỹ thuật viên có chất lượng cao, trở thành nơi cung ứng nguồn lao động cho không chỉ cho công ty  mà còn đóng góp vào nguồn nhân lực chất lượng cao cho ngành công nghiệp ô tô.

Hợp tác giữa nhà trường và Vinfast Nam Định hứa hẹn mở rộng cơ hội việc làm cho sinh viên của nhà trường, đồng thời doanh nghiệp cung cấp thêm cho nhà trường những chuẩn mực kỹ thuật về đào tạo kỹ thuật viên cho ngành công nghiệp ôtô.

Đại diện phòng dịch vụ cùng giảng viên của nhà trường kiểm tra thiết bị công ty trao tặng cho nhà trường phục vụ công tác giảng dạy

Ông Vũ Huy Tùng mong muốn mở rộng hợp tác giữa doanh nghiệp và nhà trường

MINH THUẬNTRƯỜNG CAO ĐẲNG CÔNG NGHIỆP VÀ XÂY DỰNG
Phương Đông - Uông Bí - Quảng Ninh
Điện thoại: 02033.3854497 - Fax:02033.3854302
Email: cdcnxd@cic.edu.vn - cdcnxdub@cic.edu.vn
Ghi rõ nguồn "www.cic.edu.vn" khi phát hành thông tin từ website.