GIAO HỮU BÓNG ĐÁ NAM GIỮA TRƯỜNG CAO ĐẲNG CÔNG NGHIỆP VÀ XÂY DỰNG VỚI VIETINBANK UÔNG BÍ (29/08/2023)

Chiều ngày 29/8/2023, tại Sân vận động trung tâm Thành phố Uông Bí, đội bóng đá nam của Trường Cao đẳng Công nghiệp và Xây dựng có trận giao hữu cùng đội bóng đá nam của VietinBank Uông Bí.

Trận giao hữu bóng đá là hoạt động thiết thực nhân Kỷ niệm 78 năm ngày Cách mạng tháng 8 thành công (19/8/1945 - 19/8/2023), Quốc khánh nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam (02/9/1945 - 02/9/2023), chào đón năm học mới 2023 – 2024 và Sự kiện chào mừng “Quảng Ninh 60 năm Xây dựng và phát triển”.

Tham dự buổi giao hữu, về phía Trường Cao đẳng Công nghiệp và Xây dựng có TS. Đỗ Minh Chiến –Bí thư đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường; đồng chí Nguyễn Văn Dương – Chủ tịch Công đoàn trường; các đồng chí trong Ban Giám hiệu, Bí thư Đoàn Thanh niên, trưởng các phòng, khoa đơn vị cùng đội bóng đá nam là cán bộ, nhà giáo, người lao động của nhà trường.

Về phía VietinBank Uông Bí có đồng chí Vũ Thành Trung – Phó Giám đốc, Chủ tịch công đoàn; đồng chí Vương Xuân Hùng – Phó Giám đốc, Phó Bí thư; các đồng chí cán bộ phòng chức năng và đội bóng đá nam là các bộ, nhân viên của chi nhánh cùng các cổ động viên.

VietinBank Uông Bí là một trong những đơn vị thân thiết với nhà trường, luôn đồng hành, hỗ trợ nhà trường trong việc phối hợp xây dựng chương trình đào tạo sát với thực tế, trao học bổng khuyến khích học tập cho HSSV, tiếp nhận HSSV của nhà trường thực tập và tiếp nhận HSSV sau khi ra trường đủ điều kiện để ứng tuyển…

Đồng chí Vũ Thành Trung - Phó Giám đốc, Đại diện VietinBank Uông Bí trao học bổng khuyến khích học tập cho HSSV năm học 2022-2023

Phòng Chăm sóc khách hàng của VietinBank Uông Bí đồng hành cùng nhà trường trong buổi nhập học của học sinh, sinh viên

Trận giao hữu là hoạt động có ý nghĩa thiết thực nhân kỷ niệm các sự kiện lớn, góp phần đẩy mạnh phong trào thể dục thể thao, nâng cao sức khỏe của cán bộ, người lao động; qua đó nâng cao năng suất và hiệu quả làm việc, thúc đẩy và thắt chặt tình đoàn kết, tạo tiền đề phát triển các phong trào giữa 2 đơn vị.

Đến với Trận giao hữu, cầu thủ hai đội tham gia đã có sự tập luyện kỹ càng; cổ động viên của hai đơn vị đã chuẩn bị đạo cụ, trang phục để cổ vũ cho trận đấu thêm không khí vui tươi, sôi nổi, hào hứng.

Trên tinh thần giao lưu, đoàn kết, cầu thủ 2 đội đã trình diễn lối đá cởi mở, cống hiến hết mình và mang đến cho khán giả những giây phút hấp dẫn nhưng cũng đầy kịch tính với nhiều pha bóng đẹp mắt làm hài lòng các cổ động viên.

Một số hình ảnh tại buổi giao hữu

 

MINH THUẬNTRƯỜNG CAO ĐẲNG CÔNG NGHIỆP VÀ XÂY DỰNG
Phương Đông - Uông Bí - Quảng Ninh
Điện thoại: 02033.3854497 - Fax:02033.3854302
Email: cdcnxd@cic.edu.vn - cdcnxdub@cic.edu.vn
Ghi rõ nguồn "www.cic.edu.vn" khi phát hành thông tin từ website.