KHAI MẠC KỲ THI TỐT NGHIỆP TRÌNH ĐỘ CAO ĐẲNG K16 VÀ TRUNG CẤP K48 (11/09/2023)

Thực hiện theo kế hoạch đào tạo toàn khóa và tiến độ năm học, ngày 11/09/2023, tại Hội trường trụ sở chính và điểm đào tạo số 02, Trường Cao đẳng Công nghiệp và Xây dựng, tổ chức Khai mạc Kỳ thi tốt nghiệp cho 166 sinh viên trình độ Cao đẳng khóa 16; 756 học sinh trình độ Trung cấp khóa 48.

Tới dự Lễ khai mạc có TS. Đỗ Minh Chiến – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường; các đồng chí Phó Chủ tịch, cùng các đồng chí trong Hội đồng thi, Ban coi thi, chấm thi, các đồng chí trưởng, phó các phòng, khoa đơn vị cùng các em HSSV tham dự kỳ thi tốt nghiệp.

Quang cảnh buổi Khai mạc Kỳ thi tốt nghiệp

Phát biểu tại buổi khai mạc kỳ thi tốt nghiệp, TS. Đỗ Minh Chiến - Chủ tịch Hội đồng thi chúc mừng các em HSSV đã hoàn thành tốt các nội dung của khóa học, căn dặn các thí sinh bình tĩnh, tự tin thực hiện tốt các nội dung thi tốt nghiệp; đồng thời đề nghị các đồng chí trong hội đồng thi, ban coi thi, chấm thi thực hiện đúng nhiệm vụ được giao, công bằng, khách quan, nghiêm túc trong đánh giá kết quả thi, đảm bảo an toàn trong kỳ thi, chúc kỳ thi tốt nghiệp diễn ra thành công tốt đẹp.

TS. Đỗ Minh Chiến phát biểu tại buổi Khai mạc Kỳ thi tốt nghiệp

Để đến ngày tham dự kỳ thi tốt nghiệp, trước đó các em HSSV đã hoàn thành chương trình đào tạo, các điều kiện cần thiết khác, đặc biệt là các em hoàn thành chương trình thực tập, trải nghiệm tại doanh nghiệp. Các chương trình đào tạo của nhà trường liên tục có sự điều chỉnh và thay đổi để sát với thực tế và nhu cầu của doanh nghiệp nên được các doanh nghiệp đánh giá cao về thái độ, trình độ của các em và mong muốn các em tốt nghiệp sẽ quay trở lại các doanh nghiệp mà các em đã thực tập để làm việc chính thức.

Có được các thành quả đó là tâm huyết không ngừng nghỉ của Lãnh đạo nhà trường, các đồng chí cán bộ cùng các thày cô giáo nhằm tạo điều kiện phát triển tốt nhất cho các em khi học tập tại nhà trường, đồng thời khẳng định chất lượng đào tạo của nhà trường với toàn xã hội.

Các đơn vị chức năng của nhà trường đã chuẩn bị tốt các điều kiện và cơ sở vật chất phục kỳ thi tốt nghiệp, các em đã trang bị tốt các kiến thức liên quan, có sức khỏe tốt và tư tưởng thoải mái, hy vọng kỳ thi sẽ được tổ chức thành công, chất lượng. Kỳ thi tốt nghiệp là hoạt động quan trọng, đánh dấu sự nỗ lực cố gắng của các em HSSV trong quá trình học tập và được diễn ra từ ngày 11/9/2023 đến hết ngày 13/9/2023.

Công ty cổ phần công nghiệp ô tô – Vinacomin gặp mặt sinh viên hoàn thành chương trình thực tập

Khách sạn The Watson Premium Hạ Long tổ chức lễ tổng kết, trao tặng quà và khen thưởng các HSSV hoàn thành chương trình thực tập

Khách sạn Delasea tổ chức lễ tổng kết, trao tặng quà các HSSV hoàn thành chương trình thực tập

Tổng kết và tiếp nhận lại HSSV sau chương trình thực tập tại Legacy Yên Tử

MINH THUẬN (tổng hợp)TRƯỜNG CAO ĐẲNG CÔNG NGHIỆP VÀ XÂY DỰNG
Phương Đông - Uông Bí - Quảng Ninh
Điện thoại: 02033.3854497 - Fax:02033.3854302
Email: cdcnxd@cic.edu.vn - cdcnxdub@cic.edu.vn
Ghi rõ nguồn "www.cic.edu.vn" khi phát hành thông tin từ website.