Download phần mềm mô phỏng 120 tình huống giao thông lái xe (23/09/2023)

Phần mềm mô phỏng 120 tình huống giao thông đã được Tổng cục đường bộ thuộc Bộ GTVT chính thức đưa vào chương trình thi sát hạch giấy phép lái xe ô tô tại các trung tâm sát hạch lái xe cơ giới trên toàn quốc, bên cạnh phần thi sát hạch lý thuyết và thực hành. Người ôn thi bắt buộc phải ôn tập và thi đậu trên phần mềm này nếu muốn có bằng lái ô tô.

Phần mềm có 120 bài tập mô phỏng các tình huống nguy hiểm hay gặp khi điều khiển ô tô trong các loại điều kiện thời tiết, đường sá và cách xử lý khi gặp tình huống.

Sau đây là link tải, cách cài đặt và sử dụng phần mềm mô phỏng 120 tình huống giao thông giúp cho các bạn ôn tập và thi theo cấu trúc bài thi giống như đề thi thật.

Để cập nhật Giải nén và copy 02 file gồm OnTapMoPhong.exe; tss.db trong thư  mục vừa giải nén vào thư mục đã cài đặt phần mềm Ôn Tập phiên bản 2.0.0 (đường dẫn mặc định là C:\Program Files\DRVN\OnTapMoPhong với phiên bản 64 bit hoặc C:\Program Files (x86)\DRVN\OnTapMoPhong với phiên bản 32 bit). Sau đó chạy lại chương trình.

 

 

 

Tải phần mềm mô phỏng và luật giao thông đường bộ theo 2 trang dưới đây

 TRƯỜNG CAO ĐẲNG CÔNG NGHIỆP VÀ XÂY DỰNG
Phương Đông - Uông Bí - Quảng Ninh
Điện thoại: 02033.3854497 - Fax:02033.3854302
Email: cdcnxd@cic.edu.vn - cdcnxdub@cic.edu.vn
Ghi rõ nguồn "www.cic.edu.vn" khi phát hành thông tin từ website.