SÔI NỔI CÁC HOẠT ĐỘNG THIẾT THỰC CHÀO MỪNG NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8-3 (08/03/2024)

Thực hiện kế hoạch công tác, từ ngày 04/3 đến ngày 08/3/2024, Công đoàn Trường Cao đẳng Công nghiệp và Xây dựng phối hợp với chính quyền tổ chức nhiều hoạt động chào mừng kỷ niệm 114 năm ngày Quốc tế phụ nữ (08/3/1910 – 08/3/2024). Đây là dịp để cán bộ, viên chức, người lao động trong nhà trường giao lưu, gặp gỡ, trao đổi và xây dựng vững chắc tinh thần đoàn kết, học tập và trao đổi kinh nghiệm góp phần đúc đẩy sự phát triển của nhà trường

Các hoạt động thể thao bao gồm các môn thi đấu Bóng chuyền hơi: Thu hút 50 vận động viên tham gia thi đấu, được chia thành 05 đội. Các đội được thành lập trên cơ sở kết hợp giữa các tổ công đoàn với nhau, mỗi đội tham gia 10 người, đội hình thi đấu chính chính thức gồm 5 người (02 nam và 03 nữ); Môn cầu lông: Thu hút 60 vận động viên tham gia, được chia thành các đối tượng, nội dung tham gia gồm đôi nam, đôi nam – nữ, đôi nữ; Tennis; Bóng bàn; Kéo co

Hưởng ứng và phát động “Tuần lễ áo dài” năm 2024: Khuyến khích các nữ công đoàn viên mặc trang phục áo dài truyền thống. kết quả, 100% công đoàn viên làm việc tại các phòng, khoa tham gia. "Tuần lễ áo dài" tiếp tục tạo hiệu ứng lan tỏa trong cộng đồng và khơi dậy trách nhiệm gìn giữ, phát huy quảng bá văn hóa, đất nước, con người Việt Nam.

Các hoạt động trải nghiệm: được chia làm nhiều đợt, Ban Nữ công đã xây dựng kế hoạch trải nghiệm cho các nữ công đoàn viên; các tổ công đoàn phối hợp tổ chức cho các tổ công đoàn tham gia vào các ngày nghỉ. Không chỉ có các nữ công đoàn viên tham gia mà còn đông đảo các công đoàn viên tham gia và những người thân trong gia đình tham gia.

Các hoạt động được tổ chức an toàn, thiết thực, hiệu quả và tiết kiệm. Để thực hiện tốt các hoạt động, các tổ công đoàn bộ phận đã chuẩn bị tốt các điều kiện, khích lệ, động viên các đoàn viên công đoàn tham gia đầy đủ về quân số và trang phục; các vận động viên không chuyên tham gia các hoạt động một cách sôi nổi, tích cực, đoàn kết, trung thực, chấp hành nghiêm điều lệ và các quy định của ban tổ chức.

Một số hình ảnh của các hoạt động

Đ/c Nguyễn Văn Dương – Chủ tịch Công đoàn trường tặng hoa chúc mừng Ban Nữ công

Các hoạt động thể thao chào mừng

Các nữ công đoàn viên hưởng ứng “Tuần lễ áo dài” năm 2024

MINH THUẬNTRƯỜNG CAO ĐẲNG CÔNG NGHIỆP VÀ XÂY DỰNG
Phương Đông - Uông Bí - Quảng Ninh
Điện thoại: 02033.3854497 - Fax:02033.3854302
Email: cdcnxd@cic.edu.vn - cdcnxdub@cic.edu.vn
Ghi rõ nguồn "www.cic.edu.vn" khi phát hành thông tin từ website.