Kết quả giải bóng đá HSSV năm 2008(Loạt trận ngày 26-12-2008). (29/12/2008)

Như vậy giải bóng đá nữ đã tìm được chủ nhân của chiếc cúp vô địch mang tên Kinh tế với 2 trận toàn thắng (1-0 Khoa điện; 2-0 TT Đào tạo).

      Với lối đá tổng lực mang đầy màu sắc nữ tính, các cô gái của Khoa Kinh tế đã mang đến cho khán giả những pha bóng đầy ngẫu hứng mà chỉ có trong bóng đá nữ mới có đã chinh phục được sự kỳ vọng của giới mộ điệu. Vị trí á quân là sự tranh chấp giữa TT Đào tạo và Khoa Điện, theo đánh giá của giới chuyên môn thì Khoa Điện có nhiều lợi thế hơn trong cuộc tranh chấp này bởi chỉ cần một trận hào là Khoa Điện chính thức ghi tên mình vào vị trí á quân năm nay.

      Chuyển sang giải bóng đá nam khán giả đã dược chứng kiến những trận đấu đầy cảm xúc mang tính hồi hộp. Trong số đó phải kể đến cuộc đối đầu của 2 đội bóng chiếu dưới của bảng B đó là Khoa Kinh tế và TT Đào tạo, trong cuộc đối đầu này Khoa Kinh tế chỉ cần một kết quả hòa là sẽ đặt chân vào trận bán kết. Với lợi thế đó các cầu thủ Kinh tế đã vào trận với tâm lý thoải mái và có bàn thắng từ rất sớm, tuy nhiên vào những lúc khó khăn nhất đội TT Đào tạo đã có cú lội ngược dòng ngoạn mục 2-1 vào phút 90 của trận đấu. Như vậy tại bảng B 2 đội lọt vào vòng bán kết là Kỹ thuật mỏ với 2 trận toàn thắng được 6 điểm (5-0 trước TT Đào tạo; 4-0 trước Kinh tế) và TT Đào tạo được 3 điểm. 

      Gây cấn hơn và hồi hộp hơn là kết quả thi đấu tại bảng A tử thần nơi góp mặt của tứ đại gia. Ở lượt trận thứ 2 Khoa Động lực đã bất ngờ cầm chân đội Xây dựng với tỉ số 0 – 0. Với kết quả này cơ hội vẫn chia đều cho 4 đội. Tuy nhiên theo đánh giá của giới chuyên môn 2 cái tên để lại nhiều ấn tượng tại bảng A là Xây dựng và Điện và chúng ta cùng chờ đợi kết cục tại bảng A. TRƯỜNG CAO ĐẲNG CÔNG NGHIỆP VÀ XÂY DỰNG
Phương Đông - Uông Bí - Quảng Ninh
Điện thoại: 02033.3854497 - Fax:02033.3854302
Email: cdcnxd@cic.edu.vn - cdcnxdub@cic.edu.vn
Ghi rõ nguồn "www.cic.edu.vn" khi phát hành thông tin từ website.