Lễ trao bằng cử nhân Khoa Kinh tế năm 2011 (26/07/2011)

Lễ trao bằng tốt nghiệp khóa III – cử nhân Cao đẳng Kế toáncho sinh viênKhoa Kinh tế vừa qua diễn ra vào ngày 18 tháng 07 năm 2011 tại Hội trường mới Trường Cao đẳng Công nghiệp và Xây dựng.

Tham dự buổi lễ trao bằng cùng với sự có mặt của của Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Công nghiệp và Xây dựng thầy Lương Văn Tiến, Trưởng  Phòng Đào tạo, đại diện các phòng Khoa, các giáo viên và hơn 300 tân cử nhân. Đích thân Hiệu trưởng đã trao bằng cho các tân cử nhân Kế toán Khoa Kinh tế.

Hiệu trưởng Lương Văn Tiên đã chúc mừng các tân cử nhân và mong rằng, bằng nhiệt huyết của tuổi trẻ, các tân cử nhân sẽ phát huy sức mạnh trí tuệ, vận dụng những kiến thức đã được trang bị vào thực tế để phát triển sự nghiệp của chính mình, góp phần xây dựng quê hương, đất nước và đó chính là điều mà nhà trường, các thầy cô mong đợi ở các tân cử nhân. Đồng thời, Hiệu trưởng đã nhấn mạnh kết quả đạt được này là một trang sử mới trong cuốn sổ vàng về lịch sử hình thành và phát triển của Trường gần 35 năm qua.

Kết thúc khoá học, số sinh viên tốt nghiệp toàn khoá đạt 100%, trong đó có 12 học viên tốt nghiệp loại Giỏi, còn lại là loại Khá và Trung bình.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi lễ:

Video buổi lễTRƯỜNG CAO ĐẲNG CÔNG NGHIỆP VÀ XÂY DỰNG
Phương Đông - Uông Bí - Quảng Ninh
Điện thoại: 02033.3854497 - Fax:02033.3854302
Email: cdcnxd@cic.edu.vn - cdcnxdub@cic.edu.vn
Ghi rõ nguồn "www.cic.edu.vn" khi phát hành thông tin từ website.