Lễ phát bằng tốt nghiệp hệ Trung cấp Chuyên nghiệp K5 (30/09/2011)

Sáng nay 28/9/2011, lễ phát bằng tốt nghiệp hệ Trung cấp Chuyên nghiệp khóa 5 đã diễn ra trang trọng tại Hội trường mới Trường Cao đẳng Công nghiệp và Xây dựng.


Đ/c Nguyễn Tiến Đạt – Trưởng phòng Đào tạo đọc Quyết định Tốt nghiệp và Kế hoạch Liên thông hệ TCCN lên CĐCN
 
Tới dự buổi lễ phát bằng về phía Ban Giám hiệu có đồng chí Tô Văn Hưởng – Phó Hiệu trưởng nhà trường, ngoài ra còn có đồng chí Nguyễn Tiến Đạt – Trưởng phòng Đào tạo cùng các đồng chí Trưởng khoa Kinh tế, Trưởng khoa Điện, Khoa Kỹ thuật mở, Khoa Xây dựng, Khoa Cơ khí, Khoa Động Lực và VHTBCG, Giám đốc Trung tâm đào tào cùng các đồng chí Trưởng, phó và nhân viên phòng Nghiên cứu khoa học.
Tại buổi lễ, ThS. Nguyễn Tiến Đạt - Trưởng phòng Đào tạo đã có bài báo cáo tổng kết khóa học. Theo báo cáo, được công nhận tốt nghiệp có 290 học sinh trong tổng 301 học sinh TCCN khóa 5. Trong số 290 học sinh được công nhận tốt nghiệp có 5% loại giỏi, 38,2% loại khá, 53,2% Trung bình khá và Trung Bình. Tỉ lệ sinh viên tốt nghiệp đạt 96,4% là một nỗ lực lớn của thầy cô và học sinh nhà trường.
 
Đ/c Tô Văn Hưởng phát bằng tốt nghiệp cho các HS đạt loại giỏi
 
Đại diện ban Lãnh đạo của các Khoa lên phát bằng cho các HS đạt loại khá
Trong bài phát biểu tại buổi Lễ, ThS. Tô Văn Hưởng – Phó Hiệu trưởng nhà trường đã ghi nhận và biểu dương những thành tích mà các bạn học sinh đã đạt được, đồng thời thay mặt cho nhà trường, thầy Phó Hiệu trưởng gửi lời chúc mừng trân trọng đến các bạn học sinh vừa mới tốt nghiệp và gia đình. ThS. Tô Văn Hưởng bày tỏ mong muốn các bạn học sinh sau khi tốt nghệp, trong vị trí công tác mới cần làm việc một cách tích cực, hiệu quả để góp phần phát triển đơn vị mình công tác, gia đình và cá nhân một cách tốt nhất; trong khi vẫn tiếp tục tích lũy kiến thức thực tế để có thể theo học lên bậc cao hơn. Các bạn sinh viên dù đã tốt nghiệp ra trường nhưng vẫn cần duy trì quan hệ với nhà trường, tham gia giúp đỡ học sinh khóa sau, cũng như góp ý kiến và thông tin cần thiết về trường để giúp trường chúng ta liên tục phát triển một cách bền vững, trở thành một địa chỉ đào tạo tin cậy và chất lượng cho tỉnh nhà.
(Tin và bài: Phòng NCKH)TRƯỜNG CAO ĐẲNG CÔNG NGHIỆP VÀ XÂY DỰNG
Phương Đông - Uông Bí - Quảng Ninh
Điện thoại: 02033.3854497 - Fax:02033.3854302
Email: cdcnxd@cic.edu.vn - cdcnxdub@cic.edu.vn
Ghi rõ nguồn "www.cic.edu.vn" khi phát hành thông tin từ website.