Khoa Điện, Nâng cao chất lượng đào tạo là mũi nhọn (26/10/2011)

        Cùng với sự phát triển chung của nền kinh tế, xã hội, lĩnh vực đào tạo ra nguồn nhân lực có chất lượng tốt là mũi nhọn hàng đầu. Bởi vậy trong nhiều năm qua Trường Cao đẳng Công nghiệp & Xây dựng- TP Uông Bí, đã quan tâm chú trọng. Đặc biệt là đầu tư trang thiết bị phục vụ cho việc giảng dạy và học tập, đóng góp cho sự phát triển chung của đào tạo. Đặc biệt đang trong lộ trình nâng cấp thành trường Đại học, hiện nay lưu lượng HSSV của Khoa Điện tăng 1,3 lần so với năm học trước. Chính vì vậy việc mở rộng, đầu tư thêm trang thiết bị phục vụ giảng dạy và học tập là vô cùng cần thiết. Được sự quan tâm của Ban lãnh đạo nhà trường, Khoa Điện đã mở rộng thêm nhiều xưởng thí nghiệm, với nhiều trang thiết bị đa dạng và phong phú cụ thể: "02 xưởng thí nghiệm điện; 02 xưởng thí nghiệm tự động hóa; 02 xưởng thí nghiệm điện tử"
        Hy vọng vớiđội ngũ tập thể, Cán bộ, giáo viên Khoa Điện có trình độ cao và kinh nghiệm nhiều năm công tác giảng dạy, cùng với sự đổi mới tư duy, luôn luôn cập nhật thay đổi phương pháp dạy học mới, sẽ tạo tiền đề cho Khoa Điện tiến xa và bay xa hơn nữa.

Một số hình ảnh,  video về giảng dạy & cơ sở vật chất :

Khoa Điện, Nâng cao chất lượng đào tạo là mũi nhọn - Trường cao đẳng công nghiệp và xây dựng  - www.cic.edu.vn

 

Khoa Điện, Nâng cao chất lượng đào tạo là mũi nhọn - Trường cao đẳng công nghiệp và xây dựng  - www.cic.edu.vn - cao dang - tin tuc khoa dien- tp uong bi - quang ninh

 

 

 


 

 Nguồn bài :(Khoa Điện - Điện tử)

 

 TRƯỜNG CAO ĐẲNG CÔNG NGHIỆP VÀ XÂY DỰNG
Phương Đông - Uông Bí - Quảng Ninh
Điện thoại: 02033.3854497 - Fax:02033.3854302
Email: cdcnxd@cic.edu.vn - cdcnxdub@cic.edu.vn
Ghi rõ nguồn "www.cic.edu.vn" khi phát hành thông tin từ website.