Tháng 06/2012 Khoa điện với công tác tuyển sinh (22/06/2012)

Hưởng ứng thi đua trong tháng 06/2012 về công tác tuyển sinh, Khoa Điện luôn luôn động viên, phát huy từ chính các em HSSV đang học cùng tham gia công tác tuyên truyền quảng cáo tuyển sinh cho nhà trường, phổ biến bắt đầu từ kỳI năm (2012-2013)

 

Vai trò nâng cao chất lượng là mũi nhọn, nhưng quan trọng hơn cả là vai trò công tác tuyển sinh phải đặt lên hàng đầu. Tích cực tiếp thị, mở rộng, liên kết, phối hợp với các trường THPT, các trung tâm GDTX các tỉnh xa xôi và lân cận. Đứng trước tình hình, quá nhiều trường Đại học, Cao đẳng mọc lên, mức độ cạnh chanh càng khốc liệt, đặc biệt đối với trường ta, vị trí địa lý không mấy thuận lợi, ít người biết đến, để tồn tại được, đòi hỏi trong từng Cán bộ, giáo viên chú trọng chất lượng đào tạo. Cái khó nhất là phải tạo được niềm tin của người đã học, đang học và sẽ học, để từ đó chính họ tuyên truyền, gửi gắm con em tới học. Xuất phát từ điều này, từ nhiều năm nay, Cán bộ, giáo viên Khoa Điện luôn ý thức được rằng, phải gắn liền công tác tuyển sinh với công tác đào tạo.
          Hưởng ứng thi đua trong tháng 06/2012 về công tác tuyển sinh, Khoa Điện luôn luôn động viên, phát huy từ chính các em HSSV đang học cùng tham gia công tác tuyên truyền quảng cáo tuyển sinh cho nhà trường, phổ biến bắt đầu từ kỳI năm (2012-2013) nhà trường sẽ hỗ trợ học phí cho các đối tượng sau:
- Đối tượng là HSSV nghèo, HSSV là con thương binh, bệnh binh được hỗ trợ 20% mức học phí từng kỳ học
- Đối tượng là HSSV có 2 anh em ruột học ở trường tại cùng một thời điểm được hỗ trợ 15% mức học phí từng kỳ học
Bên cạnh đó làm tốt công tác đưa đón các phụ huynh, học sinh về  trường để giới thiệu chương trình đào tạo, cơ sở vật chất, trang thiết bị dạy học hiện đại và phong phú. Đây cũng là mục đích rất tốt để quảng cáo, thu hút các đối tượng lựa chọn ngành học vào Khoa của mình. Hy vọng rằng Khoa Điện sẽ cố gắng phát huy nỗ lực, năng động, sáng tạo hơn nữa về công tác giảng dạy, tuyên truyền, quảng cáo, tuyển sinh trong thời gian tới.

Đ/c  Lê Tuấn Đạt                                                                                                                    

 TRƯỜNG CAO ĐẲNG CÔNG NGHIỆP VÀ XÂY DỰNG
Phương Đông - Uông Bí - Quảng Ninh
Điện thoại: 02033.3854497 - Fax:02033.3854302
Email: cdcnxd@cic.edu.vn - cdcnxdub@cic.edu.vn
Ghi rõ nguồn "www.cic.edu.vn" khi phát hành thông tin từ website.