Tư vấn tuyển sinh ngành Tài chính-Ngân hàng do Đại học London cấp bằng (16/08/2012)

Vào 9h sáng ngày 21/8, Đại học Anh Quốc VN - British University Vietnam sẽ tổ chức buổi tư vấn về cơ hội xét tuyển ngành Tài chính - Ngân hàng niên khóa 2013- 2016 trên báo điện tử Dân trí.

Xét tuyển vào ngành Tài chính - Ngân hàng, nhà trường căn cứ trên hồ sơ và năng lực của học sinh và không dựa vào kết quả điểm thi Đại học.
 
Ba khách mời của buổi tư vấn
Ba khách mời của buổi tư vấn.
 
Chương trình sẽ cung cấp thông tin những quy định mới nhất, đầy đủ nhất về tình hình, chỉ tiêu xét tuyển của Đại học Anh Quốc VN cho chuyên ngành này. Cùng với chuyên gia trong lĩnh vực tuyển dụng nhân sự, chương trình cũng đưa ra những nhận định khách quan về “đầu ra” của sinh viên chuyên ngành tài chính, ngân hàng. Những góc nhìn thực tế về nhu cầu tuyển dụng nhân sự của các doanh nghiệp trong lĩnh vực tài chính, ngân hàng.
 
Những thí sinh yêu thích nhóm ngành kinh tế, tài chính đã trúng tuyển Đại học hoặc đang tìm hiểu lựa chọn khác sẽ được các chuyên gia tư vấn tận tình giúp tìm được cơ hội và lựa chọn đúng đắn, phù hợp để được học tại Đại học Anh Quốc VN cho niên khóa này.
 
Ngành Tài chính - Ngân hàng tại Đại học Anh Quốc VN phù hợp với những sinh viên năng động, yêu thích và hướng tới mục tiêu thành công trong lĩnh vực tài chính và ngân hàng. Thời gian đào tạo chương trình cử nhân Tài chính - Ngân hàng là ba (3) năm bao gồm 12 môn học, 360 tín chỉ theo tiêu chuẩn Giáo dục Anh quốc. Sinh viên tốt nghiệp được cấp bằng Cử nhân Tài chính Ngân hàng của Đại học London, Vương Quốc Anh.Ngoài ra, phụ huynh và học sinh có nhu cầu hỗ trợ tài chính để học tập trong môi trường Đại học Quốc tế cũng có thể tìm hiểu về các mức hỗ trợ thiết thực từ Ngân hàng Standard Chartered Bank.

Với các thí sinh học trung học tại Việt nam, các bạn cần theo học chương trình Dự bị Đại học cho chương trình này trước khi vào năm thứ nhất. Kỳ nhập học chương trình là tháng 10 năm 2012, cũng chính là thời điểm các thí sinh có bằng cấp trung học quốc tế nhập học năm thứ nhất. Học sinh và phụ huynh có thể xem chi tiết hồ sơ nhập học tại website http://www.buv.edu.vn/

Ba vị khách mời sẽ giúp đỡ tư vấn và giải đáp các thắc mắc từ độc giả:
 
Ông Chris Jeffery, Giám đốc Học vụ (Đại học Anh Quốc VN)
Ông Chris Jeffery, Giám đốc Học vụ (Đại học Anh Quốc VN).
 
Ông Chris Jeffery, Giám đốc Học vụ (Đại học Anh Quốc VN)
 Bà Nguyễn Thanh Thủy, Giám đốc khu vực phía Bắc với hơn 10 năm kinh nghiệm phụ trách tuyển dụng nhân sự ngành Tài chính - Ngân hàng thuộc Tập đoàn tuyển dụng TalentNet.
 
Em Liên Hương (Sinh viên BUV năm 2, ngành Tài chính - Ngân hàng do Đại học London cấp bằng)
Em Liên Hương (Sinh viên BUV năm 2, ngành Tài chính - Ngân hàng do Đại học London cấp bằng).
 
Ngay từ bây giờ, độc giả có thể đặt câu hỏi tại đây.
 
Chương trình Quốc tế Đại học London (University of London)

Được thành lập từ năm 1858, chương trình quốc tế trường Đại học London mang đến rất nhiều lựa chọn về các khoá học chất lượng cao cho sinh viên trên toàn thế giới. Sinh viên được theo học khung chương trình quốc tế chuẩn của Đại học London. Tốt nghiệp chương trình tại Việt Nam, sinh viên được Đại học London cấp bằng Cử nhân Tài chính - ngân hàng có giá trị tại Anh và trên toàn thế giới. British University Vietnam tự hào là trường đại học đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam được lựa chọn và cung cấp chương trình Quốc tế Đại học London. Website: www. londoninternational.ac.uk

Đại học Anh Quốc VN (British University Vietnam - BUV)

Trường Đại học Anh Quốc VN - British University Vietnam (BUV) chính thức đi vào hoạt động theo Quyết định số 1428/QĐ -TTg của Thủ tướng Chính phủ ban hành ngày 09/09/2009.

Dưới sự hỗ trợ của hai chính phủ Việt Nam và Vương quốc Anh hướng đến mục tiêu phát triển giáo dục và tạo cơ hội phát triển cho sinh viên Việt Nam học tập trong môi trường quốc tế, Trường Đại học Anh quốc VN đã chính thức được triển khai tại Việt Nam và vinh dự trở thành đối tác chính thức của những đại học hàng đầu vương quốc Anh trong đó có chương trình Quốc tế của Đại học London và ĐH Staffordshire (vương quốc Anh).

British University Vietnam
Địa chỉ: 193 Bà Triệu, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
Điện thoại: 04. 39740 740
Website: http://www.buv.edu.vn/TRƯỜNG CAO ĐẲNG CÔNG NGHIỆP VÀ XÂY DỰNG
Phương Đông - Uông Bí - Quảng Ninh
Điện thoại: 02033.3854497 - Fax:02033.3854302
Email: cdcnxd@cic.edu.vn - cdcnxdub@cic.edu.vn
Ghi rõ nguồn "www.cic.edu.vn" khi phát hành thông tin từ website.