Khai mạc kỳ thi tốt nghiệp TCCN K6 (23/08/2012)

Vào lúc 7h30, ngày 25/7/2012 tại Trường Cao đẳng Công nghiệp và Xây dựng đã tổ chức Khai mạc Kỳ thi tốt nghiệp các lớp Trung cấp chuyên nghiệp khóa 6.

 

Tham dự buổi khai mạc có thầy giáo Tô Văn Hưởng, Phó Hiệu trưởng phụ trách đào tạo cùng các thầy giáo trong Đảng ủy, Ban giám hiệu nhà trường, các thầy cô giáo đến từ các Phòng, Khoa trong nhà trường cùng 318 học sinh đủ điều kiện dự thi tốt nghiệp đến từ 10 chuyên ngành đào tạo bao gồm: Kế toán doanh nghiệp; Hệ thống điện; Điện công nghiệp và dân dụng; Khai thác mỏ; Cơ điện mở; Sửa chữa ôtô máy kéo; Công nghệ kỹ thuật chế tạo; Xây dựng dân dụng và công nghiệp; Xây dựng cầu đường và Tin học ứng dụng.
Các đồng chí Cán bộ, giáo viên cùng các em học sinh tham dự buổi lễ khai mạc
Tại buổi khai mạc, thầy giáo Tô Văn Hưởng đã phát biểu và căn dặn Cán bộ giáo viên cùng 318 học sinh thực hiện kỳ thi nghiêm túc, đạt kết quả cao.
Đ/c Tô Văn Hưởng phát biểu tại buổi khai mạc
Kỳ thi các lớp TCCN K6 diễn ra từ ngày 23-25/8/2012 cụ thể như sau: Sáng 23/8 sau khi Khai mạc xong các lớp tiến hành thi môn Chính trị; Chiều ngày 23/8 các lớp tiến hành thi môn Lý thuyết chuyên môn; Ngày 24-25/8 các lớp thi môn thực hành nghề nghiệp tại các xưởng chuyên môn.
Đại điện Ban tuyển sinh, đồng chí Cù Chính Sen cũng đã phổ biến đến các em kế hoạch liên thông lên Cao đẳng chuyên nghiệp đến các em.
Đ/c Cù Chính Sen phổ biến kế hoạch liên thông
Nhà trường có kế hoạch chuẩn bị cho kỳ thi tốt nghiệp này sớm và chu đáo ở tất cả các khâu vì vậy tin rằng kỳ thi sẽ cho kết quả cao. Ban biên tập chúc các thí sinh luôn tự tin để đạt được kết quả cao nhất./.
 
 

 TRƯỜNG CAO ĐẲNG CÔNG NGHIỆP VÀ XÂY DỰNG
Phương Đông - Uông Bí - Quảng Ninh
Điện thoại: 02033.3854497 - Fax:02033.3854302
Email: cdcnxd@cic.edu.vn - cdcnxdub@cic.edu.vn
Ghi rõ nguồn "www.cic.edu.vn" khi phát hành thông tin từ website.