Hội nghị triển khai công tác phối hợp quản lý an ninh trật tự (27/08/2012)

Chiều ngày 25/8/2012 tại Trường Cao đẳng Công nghiệp và xây dựng đã diễn ra Hội nghị triển khai công tác quản lý an ninh trật tự trên địa bàn Phường Phương Đông

 

         Đến dự Hội nghị về phía nhà trường có các đồng chí trong Ban giám hiệu và trưởng các đơn vị trong trường, về phía địa phương và cơ quan cấp trên có đại diện công an Thành phố, công an Phường và chính quyền địa phương cùng đông đảo các chủ nhà trọ trên địa bàn Phường Phương Đông.
NGƯT, TS Lương Văn Tiến – Bí thư đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại hội nghị
Đồng chí Nguyễn Danh Thanh – Trưởng công an Phường Phương đông
            Trong thời gian vừa qua công tác an ninh trật tự trên địa bàn nhà trường luôn được đảm bảo, để có được điều đó là nhờ đến sự phối hợp chặt chẽ có hiệu quả từ phía nhà trường và chính quyền địa phương. Để phát huy tốt hơn nữa trong công tác quản lý HSSV ngoại trú Trường Cao đẳng Công nghiệp mong muốn hợp tác với các ban ngành của địa phương cùng vào cuộc, trong đó phải kế đến các chủ nhà trọ phục vụ HSSV ở ngoại trú. Hội nghị đã triển khai một số nội dung về công tác quản lý HSSV ngoại trú, đặc biệt là các biện pháp phối hợp chặt chẽ các ban ngành của nhà trường với chính quyền địa phương và chủ nhà trọ. Qua các ý kiến đóng góp, Hội nghị đã đi đến xây dựng qui chế phối hợp giữa nhà trường – chính quyền địa phương và chủ nhà trọ, đồng thời cũng thống nhất và ban hành các qui định về phía nhà trường và địa phương cùng các chủ nhà trọ.
 
Một số hình ảnh tại hội nghị.

 
 

 TRƯỜNG CAO ĐẲNG CÔNG NGHIỆP VÀ XÂY DỰNG
Phương Đông - Uông Bí - Quảng Ninh
Điện thoại: 02033.3854497 - Fax:02033.3854302
Email: cdcnxd@cic.edu.vn - cdcnxdub@cic.edu.vn
Ghi rõ nguồn "www.cic.edu.vn" khi phát hành thông tin từ website.