Bảo Anh vào vòng trong: dư luận đa chiều (01/10/2012)

Đêm live show đầu tiên của Giọng hát Việt diễn ra tại TP.HCM tối 30-9 đã tạo dư luận đa chiều khi thí sinh Bảo Anh giành được tấm vé cuối cùng của đội Trần Lập để vào vòng tiếp theo.

HLV Trần Lập chọn Bảo Anh (bìa trái) sau vòng sing off gây bất ngờ cho không ít khán giả - Ảnh: Gia Tiến

Là một trong ba thí sinh rơi vào tốp nguy hiểm cùng với Nguyễn Thị Thảo Nguyên và Huỳnh Anh Tuấn, Bảo Anh đã giành suất cuối cùng vào top 5 của đội Trần Lập khi trình bày ca khúc Giấc mơ ngày xưa (Việt Anh).

Việc HLV Trần Lập "vớt” Bảo Anh vào vòng trong cùng với các thí sinh khác đã tạo dư luận trái chiều trên mạng xã hội đêm 30-9. Nhiều người cho rằng giọng hát Bảo Anh mỏng và việc cô được "vớt” vào vòng trong là do… ngoại hình xinh xắn, dễ thương.

Như vậy nhóm thí sinh vào vòng tiếp theo của đội Trần Lập là: Nguyễn Kiên Giang, Nguyễn Hoài Bảo Anh, Trần Thị Kim Loan, Nguyễn Thùy Linh và Nguyễn Văn Thắng.

Ở đội Thu Minh, Hương Tràm đang được khán giả đánh giá cao, nhận được số phiếu bầu cao nhất (57%), là gương mặt sáng giá trong tốp bước vào vòng trong cùng với Dương Trần Nghĩa, Nguyễn Trúc Nhân, Đỗ Xuân Sơn và Nguyễn Khánh Phương Linh - người rơi vào tốp nguy hiểm nhưng cuối cùng đã được Thu Minh chọn vào nhờ cover lại ca khúc Someone like you (Adele).

Đêm thi tiếp theo của Giọng hát Việt diễn ra vào ngày 14-10 tại TP.HCM.

 

10 thí sinh của 2 đội Thu Minh và Trần Lập được tiếp tục vào vòng trong - Ảnh: Gia Tiến

 

Nguyễn Thùy Linh nhận được bình chọn cao nhất của khán giả (31,70%) ở đội Trần Lập - Ảnh: Gia Tiến

 

Nguyễn Trúc Nhân (thứ 2 từ trái sang) là lựa chọn đầu tiên của HLV Thu Minh để đi tiếp - Ảnh: Gia Tiến

 

Nguyễn Khánh Phương Linh với bài hit của Adele Someone like you đã được HLV Thu Minh chọn sau vòng hát sing off - Ảnh: Gia Tiến

 

Nguyễn Kiên Giang, Nguyễn Văn Thắng, Trần Thị Kim Loan và Nguyễn Thùy Linh - 4 thí sinh của đội Trần Lập nhận vé trực tiếp vào vòng trong - Ảnh: Gia Tiến

 

Đỗ Xuân Sơn, Dương Trần Nghĩa, Hương Tràm và Nguyễn Trúc Nhân - 4 thí sinh của đội Thu Minh nhận vé trực tiếp vào vòng trongTRƯỜNG CAO ĐẲNG CÔNG NGHIỆP VÀ XÂY DỰNG
Phương Đông - Uông Bí - Quảng Ninh
Điện thoại: 02033.3854497 - Fax:02033.3854302
Email: cdcnxd@cic.edu.vn - cdcnxdub@cic.edu.vn
Ghi rõ nguồn "www.cic.edu.vn" khi phát hành thông tin từ website.