Kristen Stewart khao khát có việc làm (15/11/2012)

Ngôi sao phim Chạng vạng nói, cô đang bắt tay vào việc tìm những kịch bản phim mới khi hoàn tất phần cuối của phim Chạng vạng.

Twilight Saga - Breaking Dawn phần 2 đã chính thức công chiếu và như vậy, loạt phim ăn khách Chạng vạng đã kết thúc với đám cưới đẹp của Bella và Edward. Giờ đây, Bella đang nỗ lực tìm kiếm những kịch bản phim mới, những công việc mới.

 

Nữ diễn viên xinh đẹp Kristen Stewart chia sẻ: “Tôi đang tìm những công việc mới và tôi đã sẵn sàng để quay lại với phim trường, thói quen làm việc.”

 

Kristen Stewart dường như chỉ đùa cho vui bởi thực tế cô liên tục có những lời mời đóng phim ngoài Chạng vạng. Nữ diễn viên 22 tuổi đã tham gia những bộ phim tên tuổi như On the Road, Snow White and the Huntsman.
 
Kristen Stewart
 
 
 
 

 

 

Kristen Stewart

 

Kristen Stewart chia sẻ thêm rằng, cô thấy việc đóng một bộ phim như Chạng vạng trong một thời gian dài là bình thường: “5 năm tập trung cho 1 bộ phim là hiếm với các diễn viên khác. Thường thì các diễn viên chỉ mất 5 tuần hoặc 5 tháng… Tôi vui khi kết thúc những cảnh quay cuối trong phim tuy nhiên nếu đóng bộ phim này thêm 5 năm nữa thì cũng bình thường.”

 

Ngôi sao điện ảnh xinh đẹp cũng úp mở về mối quan hệ với bạn trai Robert Pattinson, Kristen Stewart nói: “Tôi sẽ để cho mọi người xem bộ phim mà họ nghĩ đó chính là cuộc sống của chúng tôi.”
TRƯỜNG CAO ĐẲNG CÔNG NGHIỆP VÀ XÂY DỰNG
Phương Đông - Uông Bí - Quảng Ninh
Điện thoại: 02033.3854497 - Fax:02033.3854302
Email: cdcnxd@cic.edu.vn - cdcnxdub@cic.edu.vn
Ghi rõ nguồn "www.cic.edu.vn" khi phát hành thông tin từ website.