Thuê bao EVN Telecom không sang mạng Viettel sẽ bị hủy (24/11/2012)

Từ ngày 1/12/2012, Viettel sẽ dừng hoạt động chuyển đổi thuê bao EVN Telecom sang mạng Viettel. Sau thời điểm này, các sim EVN Telecom chưa chuyển sang mạng Viettel sẽ bị xóa khỏi hệ thống và các số điện thoại đi kèm được thu hồi về kho số để tái sử dụng.

Thuê bao EVN Telecom không sang mạng Viettel sẽ bị hủy

Viettel cho biết, thực hiện chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ về việc tiếp nhận thuê bao EVN Telecom, từ ngày 28/12/2011, Công ty Viễn thông Viettel đã tổ chức hỗ trợ khách hàng EVN Telecom chuyển sang sử dụng mạng Viettel.

Trong thời gian vừa qua, hầu hết các thuê bao của EVN Telecom đã thực hiện chuyển đổi sang mạng Viettel. Viettel cho biết cũng đã hỗ trợ khách hàng của EVN Telecom thực hiện chuyển đổi sang mạng của mình.

Để hoàn tất quá trình chuyển đổi này, từ ngày 1/12/2012, Công ty Viễn thông Viettel sẽ dừng hoạt động chuyển đổi thuê bao EVN Telecom sang Viettel. Sau thời điểm này, các sim EVN Telecom chưa chuyển sang mạng Viettel sẽ bị xóa khỏi hệ thống và các số điện thoại đi kèm được thu hồi về kho số để tái sử dụng.

Động thái này cho thấy Viettel sẽ "khai tử" mạng CDMA của EVN Telecom xây dựng trước đó.

Viettel cho biết, từ nay đến hết ngày 30/11/2012, khách hàng có nhu cầu hỗ trợ chuyển đổi, hãy liên hệ trực tiếp tại các cửa hàng của Viettel trên toàn quốc.TRƯỜNG CAO ĐẲNG CÔNG NGHIỆP VÀ XÂY DỰNG
Phương Đông - Uông Bí - Quảng Ninh
Điện thoại: 02033.3854497 - Fax:02033.3854302
Email: cdcnxd@cic.edu.vn - cdcnxdub@cic.edu.vn
Ghi rõ nguồn "www.cic.edu.vn" khi phát hành thông tin từ website.