Hội diễn văn nghệ khoa Kinh tế chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam (26/11/2012)

Nhân kỷ niệm 30 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2012), vào lúc 08 giờ, ngày 16/11/2012 tại trường Cao đẳng Công nghiệp và Xây dựng, Phòng Công tác HSSV phối hợp với Đoàn Thanh niên đã tổ chức Hội thi văn nghệ xếp hạng các Khoa và Trung tâm trong toàn trường.

Đến dự Hội diễn có Nhà giáo ưu tú, Tiến sĩ Lương Văn Tiến – Hiệu trưởng, thầy Nguyễn Thế Công và thầy Tô Văn Hưởng – Phó hiệu trưởng, Ban giám khảo, các thầy cô Trưởng, Phó các phòng Khoa, các giáo viên, CBVC và học sinh - sinh viên trong toàn trường tham dự.

Với nhiều tiết mục thuộc gồm các thể loại đơn ca, song ca, tam ca, tốp ca và hợp ca. Nội dung các tiết mục văn nghệ với chủ đề ca ngợi Đảng, Bác Hồ, quê hương đất nước, ca ngợi và biết ơn thầy cô, nhớ về mái trường mến yêu…

Hội diễn đã thể hiện tài năng, sự sáng tạo, năng động của đội ngũ học sinh sinh viên trong Nhà trường. Nhiều tiết mục được tập luyện, dàn dựng công phu, đa dạng hình thức và trang phục đẹp đã tạo bầu không khí phấn khởi hào hứng cho người xem, góp phần cùng phong trào thi đua “Dạy tốt, học tốt|”, thiết thực lập thành tích chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam.

Hội diễn đã thành công tốt đẹp, nhờ có sự quan tâm của lãnh đạo nhà trường, của Ban tổ chức và Ban giám khảo có bề dày kinh nghiệm, công tâm. Kết quả Hội diễn như sau:

- Giải nhất: Khoa  Kinh tế với 5 giải A cho 5 thể loại.

- Giải nhì: Khoa Điện.

- Giải ba: Khoa Xây dựng.

- Giải khuyến khích: Khoa kỹ thuật mỏ, Cơ khí – Động lực, Trung tâm đào tạo.

Sau đây là một số hình ảnh của Hội diễn:

 

 

 TRƯỜNG CAO ĐẲNG CÔNG NGHIỆP VÀ XÂY DỰNG
Phương Đông - Uông Bí - Quảng Ninh
Điện thoại: 02033.3854497 - Fax:02033.3854302
Email: cdcnxd@cic.edu.vn - cdcnxdub@cic.edu.vn
Ghi rõ nguồn "www.cic.edu.vn" khi phát hành thông tin từ website.