CẢM NGHĨ CỦA SINH VIÊN CAO ĐẲNG KHÓA II TRONG BUỔI LỄ NHẬN BẰNG TỐT NGHIỆP (28/07/2010)

Bài phát biểu của sinh viên nhận bằng tốt nghiệp loại giỏi lớp CĐ kế toán 4 - K2 - Khoa Kinh tế - CNTT

 Kính thưa quý vị đại biểu

Kính thưa các thầy cô giáo cùng toàn thể các bạn sinh viên.
Em tên là: Cao Thị Hoàng Yến
Sinh viên lớp: CĐ Kế Toán 4 - K2
    Hôm nay, em rất vui và vinh dự được thay mặt cho các bạn sinh viên CĐ khoá 2 của trường CĐ Công Nghiệp và Xây Dựng phát biểu trong buổi lễ nhận bằng tốt nghiệp này.
    Có thể nói rằng 3 năm học đã trôi qua thật nhanh. Vẫn còn nhớ mới ngày nào chúng em còn rất bỡ ngỡ, cảm giác vui mừng xen lẫn hồi hộp khi cùng người thân đến nhập học. Cảm thấy mình đã lớn hơn sau tuần đầu chính trị sinh viên đầu khoá, sau buổi khai giảng đầu năm. Ba năm đã qua đi nhưng những kỉ niệm về thầy cô, về bạn bè, những khoảnh khắc trên ghế giảng đường, những tình cảm mà mọi người đã giành cho nhau sẽ mãi là những kỉ niệm đẹp nhất trong đời của mỗi chúng ta. 
Trao bằng TN cho những sinh viên đạt loại giỏi
   
Ba năm đã qua đi, có rất nhiều sự thay đổi nhưng có lẽ sự thay đổi lớn nhất là chúng em đã trưởng thành hơn, được trang bị đầy đủ những hành trang để có thể tự tin bước trên con đường phía trước của mình. Trong giây phút này, khi đã chính thức trở thành những cử nhân mới của trường CĐ Công Nghiệp và Xây Dựng mỗi người sẽ có những cảm nhận, suy nghĩ khác nhau và thay mặt cho các bạn sinh viên CĐ khoá 2 em xin gửi lời tri ân đến tất cả các thầy cô đã luôn giành tâm huyết cho chúng em, xin cảm ơn gia đình, nhà trường và bạn bè đã luôn sát cánh cùng chúng em, để chúng em có được kết quả ngày hôm nay. Và để xứng đáng với những gì mà gia đình, nhà trường, thầy cô và bạn bè đã giành cho. Chúng em xin hứa sẽ tiếp tục phấn đấu trên những chặng đường tiếp theo, cố gắng luyện đức, luyện tài để thực sự trở thành những người chủ mới của một đất nước Việt Nam đang ngày càng lớn mạnh và để luôn tự hào rằng: chúng tôi là những sinh viên CĐ khoá 2 trường CĐ Công Nghiệp và Xây Dựng.
    Cuối cùng em xin kính chúc quý vị đại biểu, các thầy cô giáo và các bạn luôn luôn mạnh khoẻ, hạnh phúc, thành đạt. Kính chúc các thầy cô vẫn sẽ tràn đầy nhiệt huyết để chở tiếp những chuyến đò đưa các khoá sinh viên sau đến với bến bờ thành công. Chúc cho toàn thể các bạn sinh viên đang ngồi đây sẽ sớm thành công trên con đường mà chúng ta đã lựa chọn và hãy luôn nhớ rằng chúng ta là những sinh viên khoá 2 của trường CĐ Công Nghiệp và Xây Dựng.
 
Em xin chân thành cảm ơn ./.TRƯỜNG CAO ĐẲNG CÔNG NGHIỆP VÀ XÂY DỰNG
Phương Đông - Uông Bí - Quảng Ninh
Điện thoại: 02033.3854497 - Fax:02033.3854302
Email: cdcnxd@cic.edu.vn - cdcnxdub@cic.edu.vn
Ghi rõ nguồn "www.cic.edu.vn" khi phát hành thông tin từ website.