Kết quả thi học sinh giỏi năm 2010. (24/08/2010)

Thực hiện kế hoạch tổ chức hội thi tay nghề năm 2010 của hội đồng thi quốc gia.Trường Cao đẳng Công nghiệp và Xây dựng đã thành lập đội tuyển học sinh tham gia dự thi học sinh giỏi các cấp, đội tuyển của nhà trường đã đạt giải nhất toàn đoàn cấp tỉnh Quảng Ninh và đạt nhiều giải cao cấp bộ Công Thương và cấp quốc gia.

 Trong đó Khoa Xây dựng đã lựa chọn học sinh tham gia dự thi 4 nghề: Xây gạch, ốp lát tường và sàn, lắp đặt cấp thoát nước, mộc dân dụng. Kết quả tham gia hội thi của học sinh Khoa Xây dựng như sau;  

Bàn thi tay nghề giỏi cấp quốc gia

- Tại hội thi cấp tỉnh Quảng ninh có 6 học sinh dự thi. Kết quả đạt 4 giải nhất, 1 giải nhì và 1 giải ba

- Tại hội thi cấp bộ Công thương có 4 học sinh tham gia dự thi. Kết quả đạt 2 giải nhất và 2 giải nhì.

- Tại hội thi tay nghề quốc gia tổ chức tháng 7/2010 có 4 học sinh tham gia . Kết quả đạt 1 giải ba và 3 giải khuyến khích.

Có được kết quả như trên là do trong những năm qua lãnh đạo nhà trường đã tập trung chỉ đạo nâng cao chất lượng đào tạo nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng lao động của các doanh nghiệp. Đồng thời khoa Xây dựng đã lựa chọn đúng những học sinh khá giỏi  và cử giáo viên giỏi có nhiều kinh nghiệm để huấn luyện đội tuyển học sinh giỏi của khoa.

Phát huy những thành tích đạt được trong hội thi. Tập thể cán bộ, giáo viên khoa Xây dựng tiếp tục đổi mới mục tiêu chương trình đào tạo, cải tiến phương pháp giảng dạy, tập trung nâng cao chất lượng đào tạo nhằm đào tạo được nhiều học sinh, sinh viên có tay nghề giỏi đáp ứng nhu cầu sử dụng lao động của các doanh nghiệp và toàn xã hội. 

 
                                                                                                                         H.V.LTRƯỜNG CAO ĐẲNG CÔNG NGHIỆP VÀ XÂY DỰNG
Phương Đông - Uông Bí - Quảng Ninh
Điện thoại: 02033.3854497 - Fax:02033.3854302
Email: cdcnxd@cic.edu.vn - cdcnxdub@cic.edu.vn
Ghi rõ nguồn "www.cic.edu.vn" khi phát hành thông tin từ website.