HỘI DIỄN VĂN NGHỆ QUẦN CHÚNG (04/03/2013)

Trong không khí hân hoan chào đón năm mới, mừng Đảng, mừng xuân, mừng đất nước ngày càng đổi mới, sáng ngày 02/3/2013 Trường Cao đẳng Công nghiệp và Xây dựng tổ chức Hội diễn Văn nghệ quần chúng năm 2013

Đây là hội diễn có quy mô lớn của Cán bộ, công nhận viên, công đoàn viên nhà trường, khơi dậy niềm tự hào và truyền thống yêu nước; tiếp tục duy trì và phát triển phong trào văn nghệ quần chúng trong cán bộ công chức – viên chức. Đợt Hội diễn đã thu hút rất nhiều đơn vị và các ca sĩ không chuyên tham gia với rất nhiều tiết mục phong phú về nội dung và hình thức với các chủ đề và các ca khúc, vũ điệu nhằm ca ngợi truyền thống đấu tranh chống ngoại xâm và những thành tựu của công cuộc đổi mới dưới sự lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam; Ca ngợi tình yêu, cuộc sống, lòng tự hào của dân tộc Việt Nam được biểu hiện qua nền văn hóa tiên tiến đậm đà bản sắc dân tộc; Ca ngợi truyền thống anh hùng, bất khuất, trung hậu, đảm đang của phụ nữ Việt Nam; Ca ngợi Chủ tịch Hồ Chí Minh, vị lãnh tụ thiên tài của dân tộc đã đem đến những cảm xúc có ý nghĩa cho khán, thính giả. Dù thời gian luyện tập không nhiều, nhưng các đơn vị đã rất nỗ lực đem đến tham dự hội diễn 26 tiết mục với 120 diễn viên.

Các tiết mục năm nay được các đơn vị đầu tư công phu, chất lượng cao,… đã để lại ấn tượng cho Ban Giám khảo và những tình cảm tốt đẹp trong lòng những người tham dự. Ban giám khảo và Ban tổ chức đã trao 09 giải A, 10 giải B và 07 giải C. Kết quả chung của bổi hội diễn, Giải nhất thuộc về nhà H4 + H8; Giải nhì được trao cho 02 đơn vị là Nhà Hiệu bộ và Nhà H1; giải Ba được trao cho Trung tâm đào tạo, sát hạch lái xe.

Một số  hình ảnh của buổi Hội diễn văn nghệ quần chúng năm 2013

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 TRƯỜNG CAO ĐẲNG CÔNG NGHIỆP VÀ XÂY DỰNG
Phương Đông - Uông Bí - Quảng Ninh
Điện thoại: 02033.3854497 - Fax:02033.3854302
Email: cdcnxd@cic.edu.vn - cdcnxdub@cic.edu.vn
Ghi rõ nguồn "www.cic.edu.vn" khi phát hành thông tin từ website.