Nam sinh Nguyễn Hoàng Thái & nữ sinh Hoàng Thị Hiền đăng quang tại hội thi HSSV Thanh lịch năm 2013 (26/03/2013)

Với 22 thí sinh đăng ký tham gia, 13 thí sinh xuất sắc nhất đã lọt vào đêm chung kết với những ấn tượng bất ngờ bởi vẻ đẹp và tài năng của các bạn học sinh, sinh viên

Cuộc thi HSSV thanh lịch Trường Cao đẳng Công nghiệp và Xây dựng năm 2013, nhằm tôn vinh vẻ đẹp hình thể, tâm hồn và trí tuệ của các bạn HSSV, đồng thời chọn ra gương măt xứng đáng nhất cho trường.

Trong hội thi, các thí sinh lần lượt trải qua các phần thi: Giới thiệu bản thân, Trình diễn trang phục tự chọn, phần thi năng khiếu, và Hùng biện theo chủ đề.
 
Qua mỗi phần thi, 22  thí sinh đã thể hiện nét thanh lịch, lịch lãm và vẻ đẹp riêng của mình: lúc thì dịu dàng, đáng yêu với trang phục học đường và trang phục áo dài, khi lại lộng lẫy cùng trang phục dạ hội, và cũng vô cùng duyên dáng. Qua 3 phần thi, 13 thí sinh (6 nam, 7 nữ) xuất sắc nhất đêm chung kết đã được xướng tên để bước vào phần thi ứng xử...

Nam sinh Nguyễn Hoàng Thái & nữ sinh  Hoàng Thị Hiền đăng quang tại hội thi HSSV Thanh lịch năm 2013
 
Mặc dù rất hồi hộp, nhưng các thí sinh đều đã hoàn thành tốt phần trả lời ứng xử của mình. Đặc biệt, với câu trả lời thông minh và trôi chảy, nam sinh Nguyễn Hoàng Thái và nữ sinh Hoàng Thị Hiền đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình và những tràng pháo tay vang dội từ khán giả, đồng thời chinh phục ban giám khảo và giành giải nhất của cuộc thi.
 
Một số hình ảnh & Video ấn tượng trong đêm chung kết HSSV Thanh Lịch năm 2013:

 

 

 

 TRƯỜNG CAO ĐẲNG CÔNG NGHIỆP VÀ XÂY DỰNG
Phương Đông - Uông Bí - Quảng Ninh
Điện thoại: 02033.3854497 - Fax:02033.3854302
Email: cdcnxd@cic.edu.vn - cdcnxdub@cic.edu.vn
Ghi rõ nguồn "www.cic.edu.vn" khi phát hành thông tin từ website.